Việc Xuân Trường sẽ khoác áo CLB Gangwon ở mùa giải 2017 tại K.League là điều chắc chắn khi đại diện Incheon United, Gangwon và HAGL đã làm việc xong với nhau từ ngày 22/12 vừa qua. Theo đó, người hâm mộ đang đặc biệt quan tâm đến số áo của Xuân Trường ở đội bóng mới. 

Thời điểm hiện tại, Xuân Trường vẫn chưa ký hợp đồng với Gangwon nên số áo của cầu thủ này cũng chưa được công bố. Theo tiết lộ của giới truyền thông, Chủ tịch CLB Gangwon đặc biệt ấn tượng với cầu thủ này và không loại trừ khả năng sẽ trao số áo đặc biệt cho tiền vệ đến từ Việt Nam. 
 
Những số áo mà Xuân Trường từng khoác là: 6,14 và 60. Khi thi đấu cho U19 Việt Nam và HAGL, Xuân Trường sử dụng số áo thành thương hiệu cho riêng mình là số 6. Khi chuyển sang Incheon United thi đấu, cầu thủ này lại chọn cho mình số áo khá lớn là 60. Tại AFF Cup 2016 vừa qua, tiền vệ gốc Tuyên Quang được HLV Hữu Thắng trao cho số áo 14 khi khoác áo ĐT Việt Nam.
 
Những số áo 6, 14 đều đã có chủ tại CLB Gangwon FC. Tuy nhiên, theo báo chí Hàn Quốc tiết lộ thì Chủ tịch đội bóng này dự kiến sẽ trao cho Xuân Trường số áo 21. Hiện tại số áo này được thuộc về tiền đạo khá trẻ là Ko Ryong (sinh năm 1993). Dự kiến, cầu thủ này sẽ nhường số áo này cho Xuân Trường để chọn số áo khác hợp với vai trò của một tiền đạo. Cũng có thể, Xuân Trường sẽ tiếp tục khoác số áo 60 như ở Incheon bởi rất nhiều fan ở Hàn Quốc đều biết đến "XT - 60". Số 60 vẫn chưa có chủ nhân ở Gangwon. 
 
Theo Chủ tịch Choi Moon-son của Gangwon FC, ông rất quan tâm đến bóng đá Đông Nam Á. Vì vậy, động thái mang Xuân Trường về CLB sẽ trở thành bước ngoặt giúp Gangwon FC trong tương lai xem Đông Nam Á như vùng đất tiềm năng và có thể chiêu mộ thêm nhiều cầu thủ nữa tại đây. Do đó, rất có thể Xuân Trường sẽ nhận được sự ưu ái đặc biệt từ vị Chủ tịch này.