Hữu Anh Tài đã có mặt tại Hàn Quốc sáng 17/2 và được Clb Uijeungbu, Cựu HLV trưởng tuyển Hàn Quốc Kim Hee Tae, thầy của Park Ji Sung, Ahn Jung Hwan đón tiếp. Sao trẻ của HAGL sẽ thi đấu cho CLB Uijeungbu ở giải hạng 3 Hàn Quốc đến hết tháng 8 năm nay. 
 
Không chỉ đón tiếp ân cần cậu học trò mới, HLV kỳ cựu Ahn Jung Hwan còn trao luôn chiếc áo số 3 cho Nguyễn Hữu Anh Tài và kỳ vọng cầu thủ đến từ Việt Nam sẽ thi đấu ấn tượng giúp cho Uijeungbu thực hiện được những mục tiêu mới ở mùa giải năm nay. 
 
Bên cạnh đó, HLV Kim Hee Tae, thầy của Park Ji Sung, Ahn Jung Hwan... cho biết rằng ông sẽ giúp đỡ, đào tạo, phát triển tài năng của cầu thủ trẻ này trong thời gian thi đấu cho CLB Uijeungbu. Trong khi đó, Anh Tài cũng hy vọng sẽ có những bước tiến trong sự nghiệp khi được tôi luyện ở nền bóng đá chuyên nghiệp như Hàn Quốc.
 
Việc mới chân ướt chân ráo đến Hàn Quốc và nhận được ngay áo số 3 là một đặc ân đối với Nguyễn Hữu Anh Tài và phù hợp với vị trí của một hậu vệ. Trong khi đó, Xuân Trường cũng được đánh giá cao ở K.League nhưng trong 2 mùa giải liên tiếp vẫn chưa thể chọn cho mình số áo yêu thích.