Indonesia có nhiều cầu thủ đẹp trai, nổi tiếng. Tiêu biểu là Irfan Bachdim, ngôi sao, đồng thời là "mỹ nam" số 1 của đội tuyển hiện đầu quân cho Consadole Sapporo - đội bóng đang đứng đầu bảng J.League 2. Đây cũng là CLB khi trước, tiền đạo Công Vinh từng đầu quân.

Nói về dáng vẻ bên ngoài, Irfan Bachdim ăn đứt Công Vinh, về tài năng, tiền đạo Indonesia sinh ra tại Hà Lan chẳng kém cạnh. Chưa kể Công Vinh "già" hơn Irfan Bachdim những 3 tuổi. Ở đất nước Vạn đảo, hàng triệu cô gái mơ ước được ngủ chung giường với Irfan, dù chỉ là 1 đêm...

Mặc dù vậy, đó là ở Indonesia, còn tại Việt Nam, chẳng có ai hâm mộ tiền đạo đang chơi cho Consadole Sapporo, thậm chí đa số không biết đến ngôi sao bóng đá làm tan vỡ trái tim của hàng loạt người đẹp khi anh quyết  định cưới vợ năm 2011...mà họ yêu mến cặp Công - Công (Phượng - Vinh) hay Tuấn Anh - Xuân Trường.

Thế nhưng, rất kỳ lạ, Công Vinh đã "ngã ngửa" khi có 2 fan ruột người Indonesia hâm mộ điên cuồng anh từ cách đây...12 năm đã tìm gặp CV9, khi cầu thủ này sang đất nước Vạn đảo đá trận giao hữu Việt Nam vs Indonesia vào 16h45 ngày 9/10 tới.

Tại khách sạn Alana, 2 fan này "lùng sục" để kiếm bằng được Công Vinh. Họ còn mang rất nhiều áo sưu tập liên quan đến phu quân của ca sỹ Thủy Tiên đến để chứng minh tình yêu bất diệt đối với CV9. Thậm chí, có chiếc áo in tên Công Vinh được sản xuất tại Indonesia nên dấu chữ không được chuẩn.

Đáp lại tình cảm khó tin này, Công Vinh đã tặng lại 2 fan cuồng bộ trang phục của ĐT Việt Nam chính chủ mang số 9, cùng với chữ ký mà tự tay tiền đạo này ký tặng. Có thể nói, tình cảm hiếm hoi trên là động lực rất lớn để Công Vinh "cháy" nốt trong quãng thời gian còn lại của đời cầu thủ.

Cùng so sánh vẻ ngoài của Irfan Bachdim và Công Vinh

Sang Indonesia, Công Vinh ngã ngửa người vì điều khó tin này