Mới đây, Trưởng đoàn bóng đá HAGL, Tấn Anh đã rất hứng khởi chia sẻ về tương lai tươi sáng của Nguyễn Hữu Anh Tài tại Hàn Quốc. Hiện Anh Tài đang được trọng dụng ở CLB hạng 3 Uijeungbu.

 Theo ông Tấn Anh, Anh Tài không chỉ chinh phục HLV Kim Tae Hee bằng cái chân trái khéo léo mà còn được khen ngợi ở khả năng hòa nhập nhanh với cuộc sống ở nước bạn cũng như ý thức kỷ luật cao. Về mặt chuyên môn, sau thời gian dài được tập luyện, thi đấu ở Hàn Quốc thì lúc này, Anh Tài đã cải thiện đáng kể khả năng công - thủ ở vị trí hậu vệ cánh phải.
 
Cũng theo ông Tấn Anh chia sẻ, giải hạng 3 Hàn Quốc chính là nơi để các CLB hạng 2 và hạng cao nhất tuyển chọn quân, hoặc gửi quân xuống để rèn luyện chờ ngày phát triển sẽ gọi về. Chính vì thế, môi trường thi đấu tại giải hạng 3 này vẫn luôn rất cạnh tranh, quyết liệt. Đó là môi trường đủ tốt để Anh Tài phát triển hơn.
 
Liên quan tới định hướng cho Anh Tài, phía HAGL khẳng định muốn để cầu thủ này bám trụ lại Hàn Quốc ít nhất 1 năm nữa, rồi tùy vào sự phát triển của anh mà tính tiếp cho tương lai.
 
 
 
Theo Soha.vn