Tại buổi tập hướng đến trận derby Quảng Đà vào chiều nay (26/10), SHB Đà Nẵng vừa đón một nhận một thông tin chẳng lấy gì làm vui vẻ. A Mít, cầu thủ trẻ sinh năm 1996 vốn được xem phương án dự bị chiến lược từ đầu mùa, bất ngờ bị gẫy chân sau một động tác xử lý lỗi.

Cụ thể, khi tập luyện bài tập sút xa trong thế 1 đối 1, A Mít cố gắng tung ra một cú sút bằng chân trái thế nhưng thật không may, chân của tiền vệ này đã vấp phải một mảng cỏ khiến thao tác dứt điểm bị lỗi. Và ngay lập tức, cầu thủ này đã ngã quỵ xuống sân trong đau đớn.

Ngay sau đó, A Mít đã được các bác sĩ nẹp chân cố định trước khi đưa vào bệnh viện để kiểm tra mức độ chấn thương. Dù chưa có thông tin chính thức về tình trạng thương tổn, nhưng một số nguồn tin cho rằng tài năng 21 tuổi đã bị gẫy chân và 99% phải nghỉ đến hết mùa.

Tại mùa giải 2017, A Mít đã ra sân 17 trận, trong đó có 14 trận vào sân từ ghế dự bị, ghi được 1 bàn thắng. Sự thiếu vắng từ cầu thủ chạy cánh người Kon Tum được xem là tổn thất lớn dành cho SHB Đà Nẵng. Bởi trong thời gian gần đây, phong độ và đóng góp của A Mít là khá đáng kể.

Ngoài A Mít, danh sách thương binh của đội bóng sông Hàn còn có sự hiện diện của Thanh Thịnh, Tiến Dụng, Hữu Phúc, Vũ Phong và Gramoz Kurtaj. Hiện vẫn chữa rõ bất kỳ ai trong số này sẽ kịp trở lại trong trận derby quan trọng vào cuối tuần này. Trước đó, họ đã mất Đức Chinh vì án treo giò với 3 thẻ vàng đã nhận từ đầu mùa.

Theo Goal.com