Hiện giờ, tiền vệ Phi Sơn của SLNA đang có mặt ở Hà Nội để chuẩn bị tham gia Gala tổng kết mùa bóng 2017. Tại đây, VPF sẽ trao giải thưởng cho các cầu thủ xuất sắc nhất của các CLB và đội hình tiêu biểu của mùa bóng.

Nếu không có gì bất ngờ thì Phi Sơn sẽ góp mặt ở cả hai giải thưởng này. Anh đã chắc chắn nhận được giải cầu thủ xuất sắc nhất CLB SLNA, và khả năng rất lớn sẽ góp mặt ở đội hình tiêu biểu của Ban tổ chức.

Phi Sơn đã có một mùa giải cực kỳ ấn tượng và sắm vai trò trụ cột giúp SLNA chơi thăng hoa ở lượt về V.League 2017. Hơn hết, đội bóng xứ Nghệ đã xuất sắc giành chức vô địch Cúp Quốc gia với tổng tỷ số 7-2 trước Bình Dương.

Tiền vệ mang áo số 10 đã có 7 bàn thắng ở V.League 2017 sau 2.149 phút thi đấu. Điều quan trọng nhất là tầm ảnh hưởng của Phi Sơn trong lối chơi của đội bóng xứ Nghệ. Anh được các HLV ngoại ở V.League đồng loạt đánh giá cao và đủ trình độ để ra nước ngoài thi đấu.

Chủ tịch CLB SLNA – Nguyễn Hồng Thanh cho biết đang cố gắng gia hạn hợp đồng với Phi Sơn. Đội bóng xứ Nghệ đã đề nghị mức lót tay khoản 2 tỷ/năm. Nhưng Phi Sơn đang có chí hướng riêng nên bỏ ngỏ khả năng có thể ra đi.

(Theo Songlamplus).