Trần Đình Trọng là trung vệ chơi cực kỳ ấn tượng ở World Cup 2017 cùng U20 Việt Nam tại Hàn Quốc vừa qua. Sau đó, trung vệ sinh năm 1997 này tiếp tục được HLV Hữu Thắng bốc thẳng lên ĐTQG. Nhưng trước đó, cầu thủ trẻ này không được để mắt đến mặc dù đã chinh chiến nhiều trận với CLB Sài Gòn. 

 
Không muốn đồng nghiệp của mình bỏ xót tài năng, HLV Nguyễn Đức Thắng đã tiến cử Đình Trọng cho ĐT U22 Việt Nam. Nhưng cầu thủ này còn quá trẻ nên đã được chuyển xuống U20 Việt Nam trước. Từ Đình Trọng, cựu cầu thủ Thể Công tiếp tục tiến cử sao mai mới cho HLV Hữu Thắng chuẩn bị cho SEA Games 29 cùng U22 Việt Nam. 
 
Theo đó, người mà được HLV Đức Thắng tiến cử là thủ môn Văn Hoàng. Thủ môn sinh năm 1995 này được trao cơ hội bắt chính ở trận tứ kết lượt về Cúp QG 2017 gặp B.Bình Dương trên sân nhà Thống Nhất ngày 16/6 vừa qua. Tuy để lọt lưới 3 bàn nhưng thủ môn trẻ này vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ BHL của CLB Sài Gòn. 
 
HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ: “Ngoại trừ bàn thua thứ 3 là do lỗi nhiều phía, nếu Hoàng có kinh nghiệm hơn sẽ phán đoán hỗ trợ được thì cậu ấy đã có một trận đấu thành công. Với một cầu thủ trẻ, ở vị trí nhạy cảm như thủ môn thì đó là điều rất đáng mừng. Cá nhân tôi cho rằng Văn Hoàng với thể hình tốt (cao 1m86) xứng đáng được trao cơ hội ở tuyển U.22 Việt Nam”.
 
HLV trưởng Sài Gòn cho biết thêm: “Phản xạ trong cầu môn của Văn Hoàng là rất tốt. Cậu ấy cũng ra vào hợp lý trong các tình huống cần thiết. Nếu được trao cơ hội, Văn Hoàng hoàn toàn có thể có đóng góp cho tuyển U22 Việt Nam". 
 
Hiện tại, HLV Hữu Thắng cũng đang lên danh sách cầu thủ cho ĐT U22 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2018 diễn ra vào tháng 7 tới. Ở vị trí thủ môn, ông Thắng vẫn ưu tiên Văn Trường (HAGL), Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa) và Phí Minh Long (Hà Nội FC).