Thông tin cựu HLV trưởng ĐTVN Toshiya Miura về nắm CLB TP.HCM, nhằm hiện thực hoá tham vọng của đội bóng này trong mùa giải mới 2018 khiến nhiều người khá bất ngờ.

Trò chuyện cùng chúng tôi, quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh cũng cho biết, bản thân anh cũng khá bất ngờ vì chẳng biết thông tin này được tung từ đâu ra, dù thực tế lãnh đạo CLB TP.HCM cũng có ý định mời ông thầy người Nhật về nắm đội bóng. “Tuy nhiên, đấy vẫn chỉ mới là kế hoạch và chúng tôi vẫn đang liên lạc để có thể gặp gỡ đàm phán hợp đồng với HLV Miura”, Công Vinh bày tỏ.

Cựu tiền đạo của tuyển Việt Nam còn tiết lộ thêm: “Thực tế, ngoài HLV Miura còn có 2 HLV được CLB TP.HCM nhắm đến là HLV Hữu Thắng và HLV Calisto. Tuy nhiên, do tất cả vẫn đang trong quá trình đàm phán nên tôi chưa tiện tiết lộ thông tin gì cả”.

Được biết, HLV Nguyễn Hữu Thắng là người đầu tiên quyền chủ tịch Lê Công Vinh nhắm đến và rất mong muốn ông sẽ dẫn dắt đội bóng của mình. Tuy nhiên, sau thất bại tại SEA Games 29 vừa qua, HLV Hữu Thắng muốn tạm xa bóng đá một thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình, nên 2 ông thầy người Nhật Bản và Bồ Đào Nha đang là mục tiêu săn đón cao nhất.

Vài ngày tới Tiago Calisto – con trai của HLV Calisto sẽ có mặt tại TP.HCM để cùng Lê Công Vinh đàm phán về bản hợp đồng này. Quyền chủ tịch CLB TP.HCM đã chia sẻ: “Do đang trong quá trình đàm phán, nên chúng tôi vẫn chưa có quyết định nào cụ thể vì đang lựa chọn HLV theo đúng với tiêu chí của CLB”.

Theo kế hoạch, vào đầu tháng 12 tới, CLB TP.HCM sẽ tổ chức cuộc họp báo để công bố các bản hợp đồng mới của đội bóng cho mùa giải năm sau, dự báo sẽ có nhiều “bom tấn” bất ngờ!

Theo Bongdaplus.vn