Ngày mai 6/6, ĐT Việt Nam vs Singapore ở trận chung kết giải cúp Tứ hùng diễn ra tại Myanmar. Ngay sau đó, Công Phượng và Tuấn Anh phải lập tức trở về Nhật Bản để dự trận đấu  Yokohama FC vs Mito Hollyhock sẽ diễn ra vào 11h00 (giờ Việt Nam) ngày 8/6. Đội chủ nhà Yokohama FC của Tuấn Anh đã đưa ra hàng loạt chương trình ưu đãi cho các fan ở trận đấu này.

Theo đó, các CĐV Việt Nam có hộ chiếu hoặc thẻ cư trú sẽ được mua vé Friendly Seat với giá ưu đãi từ 500 đến 1500 yên tại quầy vé đặt ở sân vận động Mitsuzawa (thông thường giá vé từ 2100-5200 yên). 500 CĐV đầu tiên mua vé sẽ được tham dự chương trình bốc thăm, người chiến thắng được nhận quà lưu niệm của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.
 
Thời gian gấp gáp như vậy hẳn sẽ khiến Công Phượng, Tuấn Anh gặp nhiều khó khăn. Trong trường hợp ra sân trước Singapore, Tuấn Anh sẽ có 3 trận đấu chỉ trong vòng 7 ngày. Còn Công Phượng thậm chí chưa biết đã kịp bình phục chấn thương gặp phải trước Syria hay chưa. Còn tiền vệ Xuân Trường, sau những màn trình diễn khá ấn tượng trong màu áo ĐT Việt Nam, nhiều khả năng anh sẽ được ra sân nhiều hơn tại K.League.
 
Trong những ngày qua xuất hiện những thông tin cho rằng đội bóng của Xuân Trường muốn “cướp” Xuân Trường từ tay Hữu Thắng để chuẩn bị cho vòng đấu tiếp theo tại K.League. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra và Xuân Trường sẽ cùng ĐT Việt Nam thi đấu xong trận chung kết với Singapore mới lên đường tập trung cùng CLB chủ quản.