Tết Nguyên Đán 2017 là năm hiếm hoi mà Tuấn Anh có nhiều thời gian bên gia đình mà không phải lo nghĩ nhiều tới việc vướng lịch tập. 

Tiền vệ tài hoa của bóng đá Việt Nam được CLB HAGL cho nghỉ Tết sớm hơn các đồng đội do đang trong giai đoạn dưỡng thương.
 
Tận dụng khoảng thời gian này, Tuấn Anh đang giành tối đa thời gian cho gia đình, người thân, bạn bè để có được tâm lý thoải mái nhất trước khi trở lại với những giáo án trị liệu hồi phục trong thời gian tới.
 
Do bị chấn thương nên Tuấn Anh đã không có tên trong danh sách triệu tập của đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Malaysia vào ngày 7/2. 
 
Như vậy sau Tết Nguyên Đán, tiền vệ có biệt danh “Nhô” sẽ trở lại Gia Lai để tiếp tục tập luyện hồi phục chấn thương tại Hàm Rồng. 
 
Theo các bác sĩ của Tuấn Anh cho biết, chấn thương đầu gối của tiền vệ gốc Thái Bình đang tiến triển rất tốt. NHM đang rất kỳ vọng Tuấn Anh sẽ sớm trở lại với sân cỏ ở V.League 2017 để có được phong độ tốt nhất cho giấc mơ chinh phục chiếc HCV Sea Games 29 trên đất Malaysia.