Việc Tuấn Anh trở về Việt Nam sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Điều này cũng được chủ tịch Yokohama FC - ông Okudera nói trên truyền thông: “Tiền vệ Tuấn Anh hội tụ đầy đủ các yếu tố kỹ thuật để trở thành một tiền vệ tổ chức đẳng cấp ở khu vực giữa sân.

Nhưng lúc này, cậu ta còn thiếu sức mạnh và thể hình chưa thực sự phát triển nên cần phải cần thêm thời gian. Có thể, trong 1 hoặc 2 mùa giải về Việt Nam thi đấu sẽ giúp cho Tuấn Anh tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, phát triển hơn về thể hình cũng như sức mạnh.

Khi đó tôi nghĩ Tuấn Anh hoàn toàn thi đấu tốt ở J.League 2, nơi mà các tiền vệ tổ chức cần nhiều sức mạnh trong các pha tranh chấp”. Có lẽ vì chuẩn bị trở về HAGL, nên tiền vệ người Tuyên Quang cố gắng đi cho biết hết những "chốn ăn chơi" của đất nước Mặt trời mọc.

Mới đây, Tuấn Anh và Công Phượng đã đi xem một trận đấu Sumo, môn võ là biểu tượng văn hóa tinh thần của người Nhật. Nhật Bản cũng là nơi duy nhất, Sumo được biểu diễn và thi đấu một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để trở thành võ sỹ Sumo lại cực kỳ khó khăn và khắc nghiệt.

Trở lại với Tuấn Anh, tuần vừa rồi,lần đầu tiên anh được đăng ký trong danh sách Yokohama FC thi đấu J.League 2. Nhưng Tuấn Anh vẫn không được ra sân ở trận đấu đó. Có lẽ do chán đá bóng bằng chân, tiền vệ này chuyển sang giải trí bằng tay!

Video Tuấn Anh trổ tài ném bách phát bách trúng: