Không khí World Cup đang sôi nổi khắp hành tinh, cuộc so tài giữa 2 đội trên đất Tây Đô bỗng trở nên lạc lõng. Sân Cần Thơ vốn trống trải giờ lại heo hút hơn, chỉ có khoảng đôi ngàn người chứng kiến màn so tài của 2 CLB.

Bên kia chiến tuyến các CĐV xứ Thanh vẫn gây chú ý dù chỉ có chưa đến hơn 100 CĐV trên khán đài sân Cần Thơ. Có lẽ vì thế nên dưới sân, trận cầu có chất lượng chuyên môn rất tẻ nhạt. Số ít CĐV xứ Thanh mới là những người được hưởng niềm vui.

Phút thứ 2, trung vệ Hoàng Vissai trong một pha xoạc bóng giải vây đã vô tình đưa bóng trúng chân Trọng Hoàng tỉ số 1-0 cho FLC Thanh Hóa. Điểm nhấn của hiệp thi đấu thứ nhất đến từ vị trí thủ môn, khi Bùi Tiến Dũng vào sân thay cho thủ môn Bửu Ngọc gặp chấn thương. Số ít khán giả trên sân Cần Thơ đã nhiệt liệt chào mừng.

Cuối hiệp 1, Patiyo đã có cơ hội cực ngon sau sai lầm của Văn Hiếu bên phía chủ nhà. Tiếc rằng khi khung thành đã trống ngoại binh của Cần Thơ lại sút ra ngoài.

Bước sang hiệp hai, cả FLC Thanh Hóa và Cần Thơ đã có sự thay đổi về mặt chiến thuật cũng như con người trên sân. Dù tạo ra những cơ hội nguy hiểm về phía khung thành của nhau, thế nhưng trận đấu vẫn khép lại với tỉ số 1-0 nghiêng về đội khách FLC Thanh Hóa. Đặc biệt trong trận đấu hôm nay, Bùi Tiến Dũng dù là người đóng thế nhưng chơi an tâm và giúp đội bóng xứ Thanh giành trọn 3 điểm.

Tỷ số hiệp 1: 0-1

Diễn biến chính Cần Thơ vs Thanh Hóa

 3'    0 - 1  Thủ môn Tiến Dũng bắt chính, FLC Thanh Hóa giành trọn 3 điểm trên sân Cần Thơ  Nguyen Trong Hoang

 

Số liệu thống kê Cần Thơ vs Thanh Hóa

Cần Thơ   Thanh Hóa
5
 
Phạt góc
 
4
1
 
Thẻ vàng
 
0
12
 
Số cú sút
 
13
4
 
Sút trúng cầu môn
 
3
8
 
Sút ra ngoài
 
10
48%
 
Kiểm soát bóng
 
52%