Ngay sau khi kết thúc mùa giải 2017, toàn thể đội bóng Sanna Khánh Hòa đã tiến hành bầu chọn danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất đội bóng". 2 ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu này của đội bóng phố Biển không ai khác là thủ môn Tuấn Mạnh và tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí.

Với Nguyễn Hoàng Quốc Chí, cầu thủ có bước ngoặt đến với bóng đá rất muộn (năm cuối đại học), thì 2017 là một năm rất thành công, khi anh trở thành trụ cột không thể thiếu của Sanna Khánh Hòa ở vị trí tiền vệ biên cùng những pha lên công về thủ toàn diện.

Rất đáng tiếc, dù chơi xuất sắc trong màu áo CLB, nhưng Quốc Chí chưa được gọi lên ĐTQG ở những lần tập trung gần đây. Điều này lại ngược hẳn với người đồng đội Tuấn Mạnh. Không những nổi bật trong khung gỗ của Sanna Khánh Hòa, thủ thành người Thanh Hóa còn giành được vị trí chính thức của ĐT Việt Nam ở 2 trận đấu gần nhất.

Chính vì có đầy đủ những yếu tố trên, Tuấn Mạnh đã vượt qua người Quốc Chí và được toàn thể đội bóng bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất CLB Sanna Khánh Hòa mùa giải 2017. Theo lịch, Sanna Khánh Hòa chỉ được nghỉ vỏn vẹn 1 ngày sau khi thi đấu vòng cuối V.League 2017...

Và đến 27/11, Tuấn Mạnh và các đồng đội bắt tay vào tập luyện ngay để chuẩn bị cho Mekong Cup 2017 mà Sanna Khánh Hòa làm đại diện cho bóng đá Việt Nam tham dự đấu trường này. Theo lịch, Sanna Khánh Hòa sẽ đá vòng I với đại diện của Campuchia ở trận mở màn vào ngày 9/12 (lượt đi tại Việt Nam).

Trận lượt về diễn ra tại Campuchia vào ngày 13/12. Nếu vượt qua vòng I - Mekong Cup 2017, Sanna Khánh Hòa sẽ đá vòng II với đại diện của Lào tại nước bạn vào ngày 17/12.