Xuân Trường vẫn ở lại Incheon Utd
 
Nhiều thông tin cho rằng, CLB Incheon có thể sẽ cho một đội bóng ở giải hạng 2 Hàn Quốc mượn Xuân Trường ở mùa giải 2017 (Xuân Trường ký hợp đồng với Incheon trong 2 năm). Đây cũng là việc CLB Incheon muốn tạo điều kiện cho Xuân Trường ra sân thi đấu nhiều hơn thay vì chỉ tập luyện và đá R-League. 
 
Tuy nhiên, phía HAGL đã không đồng ý trước thiện tình của Incheon Utd. Chia sẻ với giới truyền thông, Trưởng đoàn CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Có thể Incheon Utd muốn Xuân Trường có nhiều điều kiện để ra sân song giữa HAGL và đại diện của Hàn Quốc vẫn chưa có cuộc làm việc chính thức nào. Thế nên, dù muốn thì họ cũng không được phép thực hiện điều này vì như thế là không đúng với giao kèo của 2 bên. Hiện anh Đức (bầu Đức) và phía Incheon Utd vẫn chưa có được đàm phán nào về vấn đề này". 
 
Kể từ khi sang Hàn Quốc, Xuân Trường mới chỉ ra sân 1 lần trong màu áo Incheon United ở K.League ở trận đấu với Gwangju FC vào ngày 22/5. Tiền vệ gốc Tuyên Quang đã được thi đấu 60 phút nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Trong thời gian còn lại, Xuân Trường chỉ được tạo ra sân ở những trận đấu tập hay giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị (R.League).