Lịch thi đấu giao hữu trên đất Hàn Quốc của ĐT Việt Nam
 
Trong chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần tại Hàn Quốc, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận giao hữu với các đội bóng của xứ sở kim chi. Lịch thi đấu cụ thể như sau:

Ngày 20/10: ĐT Việt Nam vs FC Seoul

Ngày 25/10: ĐT Việt Nam vs Jeonju University

Trận còn lại diễn ra vào ngày 27 hoặc 28/10: sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Quế Ngọc Hải sắp trở lại tập luyện

Hậu vệ Quế Ngọc Hải dù đang điều trị chấn thương nhưng vẫn cùng các đồng đội sang Hàn Quốc tập huấn. Theo chuyên gia thể lực Martin Forkel và các bác sĩ, quá trình phục hồi của anh đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Nếu không có gì quá bất ngờ, tuyển thủ 23 tuổi sẽ trở lại tập luyện vào cuối tuần sau.

ĐT Việt Nam được đối xử như... ĐT Hàn Quốc

Trong thời gian tập huấn tại Hàn Quốc, thày trò HLV Nguyễn Hữu Thắng được đóng quân tại trung tâm thể thao Paju.

Đây là trung tâm thể thao hàng đầu của xứ sở kim chi và cũng là nơi hội quân quen thuộc của ĐT Hàn Quốc trong mỗi lần tập trung. Vì vậy, ĐT Việt Nam được tập huấn trong điều kiện ăn, ở và cơ sở vật chất, sân bãi chất lượng.

ĐT Việt Nam luyện tập 2 buổi/ngày tại Hàn Quốc

Chiều qua 16/10, thày trò Nguyễn Hữu Thắng đã có buổi tập đầu tiên tại trung tâm thể thao Paju với các bài tập thả lỏng nhằm giúp các tuyển thủ phục hồi thể lực.

Từ hôm nay cho đến hết quá trình tập huấn, trừ những ngày thi đấu giao hữu, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện 2 buổi/ngày (sáng và chiều) với các bài tập về kỹ chiến thuật.