Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 04/07:

Đội tuyển nữ Việt Nam sang Cộng hòa Czech hôm nay

Hôm nay, đội tuyển nữ Việt Nam gồm 26 cầu thủ sẽ lên đường tập huấn tại Cộng hòa Czech. Ông Mai Đức Chung có 2 tuần để luyện quân cho đến ngày 20/7 sẽ về lại Việt Nam,  

Đến ngày 24/7, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ sang Myanmar để tham dự giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á. Theo đó, tuyển nữ Việt Nam ở bảng A cùng với Thái Lan, Singapore, Philippines.

Tuyển thủ Võ Huy Toàn "phát điên" với bàn thắng đầu tiên sau khi trở lại

Hôm qua, Võ Huy Toàn có lần thứ hai ra sân trong màu áo SHB Đà Nẵng sau khi phải nghỉ thi đấu giai đoạn lượt đi V.League 2016 vì chấn thương. Anh đã lập công cho đội bóng sông Hàn trong chiến thắng 2-1 bằng bàn mở tỷ số ở phút 36 trước FLC Thanh Hóa.

Trên trang cá nhân, Võ Huy Toàn chia sẻ: "Cảm giác tuyệt vời!!! Xin gởi tặng bàn thắng này đến đại gia đình. Tất cả người thân,bạn bè, tất cả người hâm mộ đã luôn theo dõi Toàn trong suốt thời gian chấn thương vừa qua. Toàn cảm ơn tất cả mọi người. Chúc mừng toàn đội SHB".

Nghi vấn trung vệ B.Bình Dương nhổ nước bọt vào mặt tiền đạo Sanna Khánh Hòa

Phút 89 trận đấu giữa Khánh Hòa vs B.Bình Dương hôm 3/7, tiền đạo Uche nằng nặc đòi gặp trọng tài, anh này chỉ thẳng về phía trung vệ Trương Đình Luật và lấy tay kia vuốt mặt – nơi bị nhổ nước bọt để làm bằng chứng cho trọng tài Văn Dũng. Tuy nhiên, trọng tài không đưa ra phán quyết.

Ông Dũng gọi cả Uche và Đình Luật ra để phân xử. Chẳng có án phạt nào được đưa ra cho Đình Luật dù cho Uche có cố gắng phân bua và tỏ ý không hài lòng với quyết định của trọng tài.

Huấn luyện viên HAGL than vãn trọng tài

Thua 1-2 trước Cần Thơ chiều qua, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HAGL cho rằng chủ nhà đã dùng rất nhiều tiểu xảo. Tại buổi họp báo sau trận, HLV của HAGL cũng thắc mắc trong tình huống mà theo ông Tuấn thì bóng đã chạm tay Chí Công (Cần Thơ) trong vòng cấm của chủ nhà ở cuối hiệp 2.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói: “Tôi không hiểu vì sao tình huống đó trọng tài không nhìn thấy, trong khi tất cả mọi người đều nhìn thấy. Biết nói sao, trọng tài là người quyết định cuối cùng. Rất nhiều quyết định của trọng tài không hợp lý đã ảnh hưởng đến chuyên môn trận đấu...:".