Những đôi chân 'dị' nhất ĐT Việt Nam làm điều kỳ quặc

Hôm qua, ngay sau khi nhận phòng ở khách sạn 4 sao Aston Sentul Lake lúc hơn 15 giờ, HLV Hữu Thắng cho toàn đội ngủ lấy sức rồi sau đó tập nhẹ trong khuôn viên của khách sạn. Các cầu thủ tỏ ra thoải mái, họ vừa chạy bộ vừa thư giãn vui vẻ cùng nhau.

Bộ ba Công Phượng - Thành Lương - Xuân Trường được mệnh danh là những người sở hữu đôi chân dị nhất làng bóng Việt....sau khi xong bài vận động đã thả lỏng bằng cách...ẵm nhau lên chụp ảnh. Nhưng có vẻ như Thành Lương mới tăng cân nên Công Phượng bế không nổi.

Vé trận Việt Nam vs Indonesia sốt ngay tại VFF

Theo thông tin từ phía VFF, đã có hơn 500 công văn đặt mua vé được gửi tới trong 2 ngày 29 và 30/11. Ít nhất là đặt mua 20 vé, cá biệt có đơn vị yêu cầu mua tới 200 vé. Tới chiều qua (hạn cuối), vẫn còn rất nhiều người đại diện cho các cơ quan, tổ chức khác nhau xếp hàng tại VFF chờ nộp công văn.

Được biết, rất nhiều nhân viên của VFF đã phải tắt máy điện thoại vì số lượng người nhờ mua không xuể. Một nhân viên than trời: "Người trong Liên đoàn cũng chỉ được Lãnh đạo xét duyệt mua vài vé, nên tôi chẳng còn cách nào khác là phải tắt máy điện thoại cá nhân".

Chia tay B.Bình Dương, Đình Luật đi đâu?

Sát thời điểm cùng ĐT Việt Nam lên đường đi Indonesia đá trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016, trung vệ Đình Luật đã được B.Bình Dương đồng ý thanh lý sớm như nguyện vọng. Nhà cựu vô địch V.League đã quyết định làm mới lại căn cơ từ chính lứa cầu thủ “cây nhà lá vườn” trồng được...

Mùa tới B.Bình Dương mở hết quota cho cầu thủ trẻ, đặt mục tiêu trụ hạng và giảm tiền thưởng tối đa. Có thông tin rằng FLC Thanh Hóa đã trải thảm sẵn đợi anh về. Ở chiều hướng khác, nhiều tin đồn cho rằng Đình Luật đầu quân cho tân binh V.League 2017 là CLB TP.HCM.

Vua phá lưới V.League rời XSKT Cần Thơ

Ở V.League 2015, Patiyo là Vua phá lưới, đến 2016, Patiyo đầu quân cho XSKT Cần Thơ. Ngay lập tức, anh này và Oseni mỗi người góp 10 bàn, trong khi Đinh Hoàng Max ghi 3 bàn cho đội bóng Tây đô. Thế nhưng 3 công thần đã khăn gói rời miền Tây sau khi không được tái ký hợp đồng.

Cùng rời Cần Thơ còn có tiền vệ Lê Thế Cường với lý do về gần với gia đình. Cầu thủ sinh năm 1990 chia tay SLNA sau V.League 2015 và đến Cần Thơ đúng 1 mùa giải 2016. Bến đỗ mới của cầu thủ này hiện vẫn còn bỏ ngỏ. Hiện XSKT Cần Thơ đang thử việc một loạt người mới.