Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 1/8

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng, đòi "thịt" trọng tài ở sân Cẩm Phả

Ngay sau khi trọng tài Võ Minh Trí nổi còi kết thúc trận Than Quảng Ninh 3-1 Hải Phòng, rất đông CĐV Hải Phòng đã nán lại trước cửa sân Cẩm Phả đòi "làm thịt" trọng tài này. Ngoài ra, một số CĐV còn châm pháo sáng đốt khói mù mịt.

Rất may, lực lượng an ninh sân đã kịp thời can thiệp để không xảy ra tình huống đáng tiếc cho ông Võ Minh Trí. Ngoài ra, trong 90 phút trận đấu, các CĐV Hải Phòng còn "chơi bài" tung tiền âm phủ.

Trọng tài FIFA Phùng Đình Dũng "lên thớt"

Theo ông Trưởng ban Trọng tài, ông Phùng Đình Dũng chắc chắn sẽ bị kỷ luật để làm án điểm về sai phạm chuyên môn ở trận S.Khánh Hòa 0-1 Quảng Nam vừa qua. Bản thân trọng tài FIFA này cũng đã nhận sai và nói trên truyền thông rằng đã mất ăn mất ngủ sau tiếng "còi méo" của mình.

S.Khánh Hoà đã làm đơn đề nghị BTC V.League truy xét trọng tài nhiều tai tiếng Phùng Đình Dũng, đồng thời yêu cầu được đá lại trận đấu này. Truy xét và xử ông Dũng là việc phải làm, nhưng đá lại trận đấu e là điệp vụ bất khả thi, bởi đó đã là những giây đấu bù cuối cùng rồi.

Nghiêm Xuân Tú và bà xã ăn mừng chiến thắng

Nghiêm Xuân Tú là người mở tỷ số bằng một siêu phẩm đá phạt giúp đội nhà giành chiến thắng trước Hải Phòng. Ngay sau trận đấu chiều qua, anh cùng bà xã - ca sỹ Phạm Thanh Thúy đã tổ chức buổi tiệc nhỏ ăn mừng...

Tham dự buổi tiệc còn có sự góp mặt của cầu thủ điển trai Mạc Hồng Quân - đồng đội thân thiết và cũng là người ở chung phòng với Tú ngựa tại CLB Than Quảng Ninh. 3/8 tới, Than Quảng Ninh sẽ đá bán kết lượt về cup QG tại sân nhà cùng B.Bình Dương.

Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 1/8: CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng, đòi thịt trọng tài ở sân Cẩm Phả

U19 Việt Nam hội quân chuẩn bị giải U19 Đông Nam Á

Chiều 31/7, ĐT U19 Việt Nam đã hội quân ở Nha Trang để chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á diễn ra vào tháng 9 tại Hà Nội. Tuy nhiên, những cầu thủ tối ưu như Phan Thanh Hậu, Nguyễn Quang Hải...chưa thể góp mặt vì phải phục vụ CLB chủ quản trong giai đoạn quan trọng của V.League...

HLV Hoàng Anh Tuấn nói trên truyền thông: "“Nhiều gương mặt tốt nhất đã không thể tập trung do đơn vị chủ quản không chịu nhả quân với lý do các cầu thủ trẻ này đang thi đấu ở V.League, hạng Nhất và thậm chí là VCK U17 Quốc gia...”.

Link xem: LỊCH THI ĐẤU U19 ĐÔNG NAM Á 2016