Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 10/8

Chủ tịch CLB SLNA và Calisto đánh giá cao Hà Nội T&T ở cuộc đua vô địch

Trên báo chí, ông Nguyễn Hồng Thanh - Chủ tịch CLB SLNA ngắn gọn: "Sẽ là sai lầm rất lớn nếu gạch tên Hà Nội T&T ra khỏi cuộc đua vô địch, kể cả khi họ có rơi xuống cuối bảng đi chăng nữa”. Còn cựu HLV tuyển Việt Nam Calisto đánh giá:

"Tôi thấy, Hà Nội T&T luôn chơi tốt vào cuối mỗi trận và rất sung mãn ở những trận cuối của mỗi mùa giải. Phải là một đội bóng mạnh, được tổ chức và chuẩn bị tốt mới làm được điều đó. Đây là đặc tính của mọi nhà vô địch”.

Công Phượng "bát phố" và chụp ảnh cùng các cô gái xinh đẹp mặc trang phục Yukata

Công Phượng vừa khoe trên trang cá nhân của mình hình ảnh anh đi chơi phố và chụp ảnh cùng các cô gái mặc trang phục Yukata tại Nhật Bản. Một fan sau khi xem đã bình luận: "Đừng quên chị Hòa minzy đang ở nhà nghe anh Công Phượng"...

Trang phục Yukata đơn giản và ít lớp hơn so với Kimono, thường làm bằng vải mát như cotton và mặc vào mùa hè. Một người phụ nữ trẻ mặc Yukata hoạ tiết bông hoa, còn người lớn tuổi hơn sẽ mặc màu xanh sẫm truyền thống trên nền hoạ tiết mang chất hình học.

U19 Việt Nam "sạch bóng" chấn thương

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn hiện tại vẫn đang rèn dũa dưới cái nắng nóng gắt tại Nha Trang. Được biết, các bài tập thể lực chuyên biệt của U19 Việt Nam đều do chuyên gia Martin Forkel đưa ra nội dung.

Hiện tại, các cầu thủ vừa trở lại sau chấn thương như Đức Chinh, Tấn Tài và mới nhất là Trọng Hóa đã hoàn thành tốt các bài tập chính cùng đội. Như vậy, U19 Việt Nam đã chính thức có đầy đủ mọi gương mặt cho giai đoạn chuẩn bị tiếp theo của đội.

Một nửa xinh đẹp của Tú ngựa khoe tài hiểu biết bóng đá

Mỗi khi Than Quảng Ninh thi đấu quanh khu vực phía Bắc ở V.League...là không thể thiếu bóng dáng của bà xã cầu thủ Nghiêm Xuân Tú trên khán đài. Sau một thời gian "chịu khó" đi cổ vũ chồng, ca sỹ Phạm Thanh Thúy tự hào khoe rằng mình đã hiểu...luật việt vị!

Vợ trẻ của Nghiêm Xuân Tú còn "nịnh" chồng khi cô cho rằng Beckham đẹp trong mắt người khác, chứ với mình thì chẳng là gì so với đức lang quân. Ca sỹ Phạm Thanh Thúy kết luận: "Bạn nữ nào muốn chứng tỏ mình là con gái tuyệt vời và có khả năng làm vợ cầu thủ, hãy như tôi đi!".