Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 11/8

Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi nói gì trước giờ bị VFF đưa lên "máy chém"?

Hôm nay 11/8, tại TPHCM sẽ diễn ra cuộc họp BCH VFF để bàn một số công việc cho các ĐTQG cũng như đề xuất thay đổi vị trí Trưởng ban TT VFF. Trên truyền thông, ông Nguyễn Văn Mùi nói: "Đối với tôi thì mọi thứ vẫn bình thường cả...

Tôi sẵn sàng đón nhận mọi quyết định từ phía VFF. Tuy nhiên, đừng có đánh đồng mọi thứ mà tôi tin BCH sẽ sáng suốt, cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra kết luận, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan rồi phán xét”.

Trao cúp vô địch giải hạng Nhất cho CLB TPHCM vào ngày 13/8

Sau trận hòa 0-0 với Viettel tại vòng đấu 15, TPHCM đã vô địch giải hạng Nhất và giành quyền lên chơi V.League 2017. Theo kế hoạch chính thức của BTC, TPHCM sẽ được BTC giải trao cúp vô địch hạng Nhất ngay vòng đấu 17 được diễn ra vào chiều 13/8, cụ thể như sau:

Lễ trao giải Nhất cho CLB TPHCM ở trận TPHCM vs Cà Mau ngày 13/8 trên SVĐ Thống Nhất. Lễ trao giải thưởng cho Đội Ba được trao tại trận Play off 1 ngày 27/8 trên SVĐ của CLB đạt giải. Lễ trao giải thưởng cho đội Nhì được trao tại trận đấu Play off 2 ngày 31/8 trên SVĐ của CLB đạt giải.

Công Phượng chuẩn bị đọ sức cùng U20 Vasco De Gama

Nhân chuyến đi công tác tại Brazil, nhà báo Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập Báo Thanh Niên đồng thời là Phó Ban tổ chức giải U21 Báo Thanh Niên đã gửi lời mời đội trẻ CLB Vasco De Gama sang tham dự giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên năm 2016. 

HLV trưởng CLB này đã trả lời rằng sẽ sẵn sàng tham gia. Năm 2015, U21 HAGL với nòng cốt Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh đã giành chức vô địch giải U21 Quốc tế tổ chức trên SVĐ Thống Nhất sau khi đánh bại U19 Hàn Quốc với tỷ số 2-0 ở trận chung kết.

Nữ sinh viên bị sút bóng trúng mặt ở trận ĐT futsal Việt Nam 3-3 ĐT futsal Ai Cập

Chiều 10/8 tại NTĐ trường ĐH Tôn Đức Thắng, rất nhiều nữ sinh viên đến cổ vũ cho ĐT futsal Việt Nam ở trận hòa 3-3 với ĐT futsal Ai Cập. Tuy nhiên, hàng rào B40 khá thấp phía sau cầu môn nên trong giờ khởi động, cầu thủ ĐT futsal Việt Nam đã sút bóng chệch gôn đi trúng mặt một nữ sinh.

Cú sút hoàn toàn có chủ ý đưa bóng vào khung gỗ, nhưng với lực quá căng đã bay lạc lên khán đài khiến bạn nữ sinh viên này “dính chiêu” rồi òa khóc. Phải mất một lúc khá lâu thì nữ sinh viên của trường Tôn Đức Thắng mới có thể tiếp tục theo dõi các chàng trai futsal Việt Nam thi đấu.

Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 11/8: Ông Trưởng ban Trọng tài nịnh VFF trước giờ lên máy chém

 Nữ sinh viên vô tình bị trái bóng đi trúng mặt