HLV Hoàng Anh Tuấn được đề cử giải Fair Play 2016

 HLV Hoàng Anh Tuấn với thành tích đưa U19 Việt Nam vào World Cup U20 thế giới, đã tiếp tục được tôn vinh bằng đề cử lọt vào danh sách giải thể thao cao thượng do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức. Ngoài ra, còn có 3 đề cử khác giành cho bóng đá Việt Nam...

Đó là đội Futsal Việt Nam tham dự VCK World Cup Futsal 2016 tại Colombia và đoạt giải Fair Play ngay trong lần đầu tiên dự sân chơi lớn nhất hành tinh. U16 Việt Nam và tuyển nữ Việt Nam thể hiện tinh thần lăn xả, tuân thủ luật chơi tại giải vô địch Đông Nam Á (AFF Cup) cũng được đề cử.

Ông Vũ Quang Bảo tậu trung vệ thay tuyển thủ Đinh Tiến Thành

Tuyển thủ Đinh Tiến Thành đã chia tay XSKT Cần Thơ để về với đội bóng tham vọng hơn là FLC Thanh Hóa. Chính vì thế, HLV Vũ Quang Bảo đã quyết định tậu trung vệ Cao Cường về trám vào vị trí của Tiến Thành. Cao Cường xuất thân từ SHB Đà Nẵng.

Mùa giải vừa qua, Cao Cường được đội bóng sông Hàn cho QNK Quảng Nam mượn và anh thi đấu khá tốt góp phần giúp HLV Hoàng Văn Phúc đưa đội lọt vào top 5. XSKT Cần Thơ cũng đang liên hệ để mượn trung vệ Quang Huy của Hải Phòng và nhiều khả năng sẽ thành công trong thương vụ này.

U19 nữ Việt Nam không được thưởng

Sau khi hoàn thành chỉ tiêu lọt vào VCK U19 nữ châu Á 2017, ĐT U19 nữ Việt Nam đã giải thể. Các thành viên chỉ nhận được lời khen ngợi từ lãnh đạo VFF cùng với một chút quà. Điều này trái ngược hoàn toàn so với mức thưởng nóng 300 triệu đồng của U19 nam khi giành được thành tích tương tự.

Lý do là bởi thành công U19 nữ Việt Nam hoàn toàn nằm trong dự đoán của VFF. Năm sau, U19 nữ Việt Nam sẽ sang Trung Quốc vào tháng 8 để dự tranh cùng các đội mạnh như Australia, Uzbekistan, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Triều Tiên và 1 đội chưa xác định do bảng C chưa đá.

Sốt vé trận Việt Nam vs Fukuoka

Theo quan sát, sáng nay tại công SVĐ Cần Thơ diễn ra cơn sốt vé đỉnh điểm. Giá cao nhất mà chợ đen đẩy lên đến 400 ngàn đồng/chiếc cho loại có mệnh giá gốc 120 ngàn đồng. Ngoài ra là tình trạng chen lấn xô đẩy có thể gây nguy hiểm nên lực lượng an ninh phải hoạt động hết công suất.

Theo một thành viên ban tổ chức, SVĐ Cần Thơ có sức chứa 43 ngàn người, cho đến 9h00 sáng 12/11, lượng vé bán ra đã hết 2/3. Đây là tín hiệu đáng mừng khi người hâm mộ đang rất ủng hộ thầy trò Hữu Thắng trong chiến dịch chinh phục AFF cup 2016.