Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 12/8

Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi vẫn chắc ghế sau tin đồn phế truất

Trong cuộc họp Hội nghị BCH LĐBĐ Việt Nam hôm qua, nhiều ủy viên BCH cho rằng, chưa bao giờ công tác trọng tài lại mắc nhiều sai sót, ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu như V.League 2016. Thế nhưng đáng ngạc nhiên là Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi vẫn giữ được ghế!

Khi lấy ý kiến từ 21 thành viên của BCH VFF bằng cách lấy phiếu tín nhiệm, đã có 16/21 phiếu tiếp tục tín nhiệm ông Nguyễn Văn Mùi ở lại vị trí Trưởng ban trọng tài và chỉ 5 phiếu đồng ý bãi nhiệm. Đúng là VFF có "Mùi"!

Kiến trúc sư trưởng chiếc cúp AFF cup 2008 trở lại VIệt Nam

Trên truyền thông, ông Võ Quốc Thắng - ông bầu cũ của đội Long An cho biết HLV Calisto sẽ có mặt tại Long An vào thứ hai 15/8 để làm cố vấn cho Long An trong cuộc đối đầu với HAGL tại vòng 21 vào ngày 17/8.

 Trận đấu này quyết định đến suất dự play-off chung cuộc của V.League 2016. Vì thế, sự có mặt  cùng mưu lược của ông Calisto sẽ rất hữu ích cho Long An. HLV Calisto đã đi vào lịch sử khi lần đầu tiên dẫn dắt ĐT Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2008.

ĐT futsal Việt Nam được lãnh đạo VFF thăm hỏi

Hôm qua 11/8, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã đến thăm và động viên Bảo Quân và đồng đội trước trận giao hữu lượt về giữa ĐT futsal Việt Nam vs ĐT futsal Ai Cập vào ngày hôm nay 12/8.

ĐT futsal Việt Nam đã lên kế hoạch chi tiết cho giai đoạn tập huấn trước VCK World Cup futsal 2016. Theo đó, sau trận đấu với Ai Cập, ĐT futsal Việt Nam sẽ lên đường sang Granada - Tây Ban Nha tập huấn.

Cựu trung vệ thép Huy Hoàng dẫn đội U13 bóng đá học đường Yamaha du đấu Nhật Bản

Huy Hoàng, trung vệ thép mà Quế Ngọc Hải thần tượng đã nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội U13 bóng đá học đường Yamaha mang chuông đi đánh xứ người. Trong BHL đội bóng sang Nhật sắp tới còn có HLV Nguyễn Thành Công - con trai của HLV lão làng xứ Nghệ Nguyễn Thành Vinh.

Giải năm nay, U13 học đường của Việt Nam sẽ tham dự với 16 cầu thủ xuất sắc nhất đến từ các trường THCS Trần Hưng Đạo (Hải Dương), THCS Nguyễn Thị Định (TP.HCM), THCS Nguyễn Lương Bằng (Đà Nẵng).