Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 14/8

HLV Hà Nội T&T thừa nhận học trò còn "non cơ"

Dẫn trước Hải Phòng nhưng bị thua ngược 1-2 trên sân Lạch Tray khiến đối thủ bỏ xa 5 điểm, HLV trưởng Hà Nội T&T - Chu Đình Nghiêm thừa nhận: “Hôm nay, anh Hoàng đã tiếp cận trận đấu rất tốt. Hải Phòng vào trận trong hiệp 1 với tinh thần kiếm 1 điểm....

Nhưng sang hiệp 2, khi thua, họ đã đẩy đội hình lên. Lúc đó, chúng tôi có hai cơ hội ngon ăn nhưng Samson đã không kết thúc được. Khi tỷ số là 1-1, với sự cuồng nhiệt khán giả Lạch Tray, Hải Phòng đã đá trên 100% sức mạnh. Đó là lúc cầu thủ trẻ của tôi vỡ trận”.

Lê Huỳnh Đức ngán ngẩm trọng tài nội

Sau trận SHB Đà Nẵng 3-4 QNK Quảng Nam trên sân Chi Lăng, HLV Lê Huỳnh Đức ngán ngẩm: “...Cuộc chơi đến giờ phút này đã quá rõ ràng rồi. Tôi không muốn nhắc về trọng tài mà để khán giả phán xét. Chúng tôi phản ứng tất nhiên phải ức chế lắm mới làm thế nhưng cũng chẳng được gì cả.

Mọi thứ vẫn không thay đổi. Ở trận đấu này, trọng tài liên tục bỏ qua nhiều lỗi thứ 12 khiến cầu thủ chúng tôi ức chế. Trận đấu mà anh ta chỉ cần cắt vụn ra thì cầu thủ rất ức chế, mất tập trung, cứ lo cãi trọng tài là thua”.

Trọng tài ngoại khiến V.League tích cực hơn

Trọng tài người Malaysia - ông Muhammad Nazmi Bin Nasaruddin hôm qua cầm còi ở Lạch Tray...đã có những quyết định dứt khoát, chính xác thể hiện rõ đẳng cấp của vị vua áo đen đã từng bắt nhiều trận đấu quốc tế.

Sau trận, BLĐ của Hải Phòng và Hà Nội đều lên tiếng khen ngợi ông Muhammad Nazmi Bin Nasaruddin. Rất nhiều khán giả cuồng nhiệt của thành phố hoa Phượng cũng tỏ ý thán phục cách thổi còi của vị trọng tài này. Điều đó cho thấy, V.League vẫn cần có các trọng tài ngoại.

Các cầu thủ trẻ HAGL sẽ trở thành nhà vô địch V.League

HLV trưởng B.Bình Dương lên tiếng sau khi HAGL đả bại đội bóng đất Thủ 3-1: "Nếu cứ thi đấu thế này, ở những mùa giải tiếp theo chỉ cần tìm thêm ngoại binh chất lượng, HAGL hoàn toàn có thể cạnh tranh chức VĐ V.League với nòng cốt là những cầu thủ như Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy...

So với một năm về trước, lúc này các cầu thủ trẻ HAGL tiến bộ rất nhanh. Thậm chí, tôi cảm giác được họ gần như tiến bộ và hoàn thiện theo từng ngày. Điều khiến tôi thích nhất ở lứa cầu thủ này là sự máu lửa, nhiệt huyết chiến đấu của tuổi trẻ...".