ĐT Việt Nam đã di chuyển sang Hàn Quốc

21h30 tối qua 15/10, ĐT Việt Nam có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục sang Hàn Quốc tập huấn. Nơi thầy trò Hữu Thắng rèn quân là trung tâm bóng đá quốc gia Paju (Hàn Quốc) từ ngày 16-31/10. Tại đây, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu tổng cộng 3 trận đấu giao hữu...

Đối thủ của ĐT Việt Nam là các đội FC Seoul (5 lần vô địch Hàn Quốc), sinh viên Hàn Quốc và đội bóng ở TTHL bóng đá Paju. Chuyến bay sang Hàn Quốc của ĐT Việt Nam bị trễ do hành lý của các thành viên quá kg cho phép, vì thế phải đến 23h20, thầy trò Hữu Thắng mới có thể lên máy bay.

SHB Đà Nẵng liên tục "rút ruột" cầu thủ HAGL

Sau tiền đạo Hoàng Thiên (hết mùa giải 2015) và trung vệ Bùi Văn Long (hết mùa giải 2016), giờ đây lại đến lượt Nguyễn Văn Thắng, cầu thủ của HAGL chuyển đến thi đấu tại SHB Đà Nẵng kể từ V.League 2017. Được biết, trung vệ này đã đặt bút để ký hợp đồng 3 năm với đội bóng sông Hàn.

Nguyễn Văn Thắng là cầu thủ gốc Sông Lam Nghệ An, mùa giải vừa qua, cầu thủ này chơi rất tốt và là trụ cột không thể thiếu của hàng phòng ngự HAGL. Văn Thắng, Văn Long về SHB Đà Nẵng để thay thế cho cặp đôi đã luống tuổi Phước Vĩnh - Hải Lâm.

Vợ hotgirl của trung vệ Thanh Hóa hạnh phúc khi về nhà chồng

Mới đây, trung vệ Van Bakel và vợ là hotgirl DJ Myno đã đáp chuyến bay cùng cậu con trai về thăm gia đình tại Hà Lan. Tại đây, Dj Myno đã chủ động đến từng nhà của người thân gia đình chồng để thăm hỏi và tặng những món quà nhỏ mang đầy tính truyền thống của Việt Nam.

Van Bakel  là trung vệ trụ cột của Thanh Hóa trong ba mùa giải vừa qua. Anh đã nhập tịch Việt Nam với tên Nguyễn Hữu Long. Còn vợ anh là một Dj nổi tiếng người Đà Nẵng, Myno hiện rất đắt sô tại các bar lớn thuộc Hà Nội, TP HCM và những tỉnh thành lớn của Việt Nam.

Hải Phòng hội quân chuẩn bị V.League 2017

Hôm qua 15/10, đội bóng đất Cảng đã hội quân trở lại để chuẩn bị cho V.League 2017. Đây cũng là thời gian HLV Trương Việt Hoàng sẽ quyết định tương lai đi hay ở. Được biết mới đây, lãnh đạo Hải Phòng đã cam kết sẽ chi số tiền 200 tỷ trong vòng 5 mùa giải tới.

Số tiền này tương đương khoảng 70% kinh phí hoạt động của CLB. "Đây là thông tin rất vui với CLB Hải Phòng. Những năm trước lãnh đạo chỉ có kế hoạch từng năm. Việc xét duyệt kế hoạch trong 5 năm sẽ giúp cho CLB yên tâm để phát triển hơn", HLV Việt Hoàng tỏ ra rất vui mừng.