Cầu thủ U22 Việt Nam náo loạn vì võ sư Flores

Sau giờ ăn sáng của U22 Việt Nam hôm nay 16/7, Tuấn Anh, Xuân Trường và đồng đội sôi nổi hoạt bát hẳn lên khi nói đến chuyến phiêu lưu của võ sư Flores tại Việt Nam. Thậm chí, họ còn chia 2 phe trái ngược và cãi nhau về trận đấu giữa Flores với người em của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt có diễn ra hay không?!

Các cầu thủ còn điểm danh xem ai ở U22 Việt Nam đủ sức luận võ với Flores, cuối cùng tất cả quyết định phương án cử Hồ Tấn Tài - cầu thủ xuất thân từ đất võ Bình Định. Các đồng đội xúi Tấn Tài gửi lời thách đấu đến Flores, họ còn đùa rằng, nếu võ sư kia nhận lời, toàn đội U22 Việt Nam sẽ xin HLV Hữu Thắng cho nghỉ tập để đi cổ vũ hậu vệ người Bình Định.

Công Vinh làm 'cách mạng' hội CĐV CLB TPHCM

Công Vinh mới chia sẻ lại thông báo trên fanpage chính thức của CLB TP.HCM: “Hiện tại, bên cạnh hội cổ động viên chính thức thì CLB TPHCM đang có kế hoạch xây dựng thêm một hội cổ động viên dành cho các bạn trẻ, sinh viên yêu mến CLB cuồng nhiệt, sẵn sàng cháy hết mình và đặc biệt là có thể reo hò cổ vũ hổ trợ tinh thần cho các cầu thủ mỗi khi đá sân nhà.

Sau thời gian hoạt động những cá nhân nào hoạt động nổi bật của hội sẽ được CLB gửi sang nước ngoài du học về cách thức cổ động chuyên nghiệp ở các CLB hàng đầu và sau đó về truyền đạt lại kinh nghiệm cho các cổ động viên khác của CLB, để chúng ta không chỉ chuyên nghiệp dưới sân mà cả trên khán đài”.

HLV Văn Sỹ muốn gắn bó lâu dài với Nam Định

Sau khi lên đội nhà Nam Định lên hạng, HLV Nguyễn Văn Sỹ xác nhận mình sẽ tiếp tục song hành cùng Nam Định ở V.League 2018. Mong muốn của cựu tiền vệ tuyển Việt Nam là gắn bó lâu dài với đội bóng quê hương. Huyền thoại của bóng đá thành Nam nói về chiến lược của đội bóng ở mùa tới:

“Đã lên V.League, tài chính của đội bóng sẽ được đảm bảo vì đội đã có mục tiêu rõ ràng. Mọi tinh túy của tỉnh sẽ dồn cho V.League mùa tới. Ngoài kinh phí tỉnh, chúng tôi cũng sẽ kêu gọi các nhà tài trợ”. Được biết ngoài số tiền 1 tỷ đồng cho chức VĐ hạng Nhất của BTC, lãnh đạo Nam Định sẽ thưởng nóng cho đội 300 triệu đồng. Những phần thưởng lớn hơn sẽ tiếp tục tới trong một hai tuần tới.

ĐT Futsal nữ Việt Nam cầm hòa đội bóng nam

Chiều 15/7, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam có trận hòa 2-2 trong trận đấu tập gặp đội Futsal nam phong trào Đại học Công nghệ, tại Nhà thi đấu quận 8 – TP.HCM, trong giai đoạn chuẩn bị cho SEA Games 29. Nhận xét về các cầu thủ, HLV trưởng Trương Quốc Tuấn tỏ ra hài lòng: “Nhìn chung các cầu thủ đã dần nắm bắt được chiến thuật của toàn đội với thể lực tương đối ổn.

Một vài chi tiết nhỏ cần khắc phục trong thi đấu sẽ được ban huấn luyện rút kinh nghiệm cho các cầu thủ qua các buổi tập ở tuần kế tiếp. Các em còn mắc lỗi bọc lót, tấn công vội vàng chuyền bóng thiếu quan sát, một số tình huống phản ứng hơi chậm, chưa kịp vào đúng vị trí hay khâu dứt điểm chưa ổn. Tất cả những vấn đề này sẽ được ban huấn luyện điều chỉnh dần”.

Lịch thi đấu U22 Việt Nam tại Vòng loại U23 châu Á

(Bảng I từ 19/7 - 23/7 trên SVĐ Thống Nhất)

NGÀY GIỜ MÃ TRẬN CẶP ĐẤU GHI CHÚ
19/7 16h00 1 U22 Hàn Quốc vs U22 Macao  
  19h00 2 U22 Việt Nam vs U22 Đông Timor  
      Bongdanet.vn  
21/7 16h00 3 U22 Đông Timor vs U22 Hàn Quốc  
  19h00 4 U22 Macao vs U22 Việt Nam  
      Bongdanet.vn  
23/7 16h00 5 U22 Đông Timor vs U22 Macao  
  19h00 6 U22 Hàn Quốc vs U22 Việt Nam  
Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 16/7: U22 Việt Nam náo loạn vì võ sư Flores
 
 

hung yen - Thành viên cộng đồng (Thành viên MXH Bongdanet)