Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 17/8

HLV Sanna Khánh Hòa quyết hạ gục Hải Phòng ở vòng 21 V.League

HLV trưởng Võ Đình Tân của đội bóng phố Biển tự tin trước trận gặp Hải Phòng: "Tôi khẳng định, không riêng gì Hải Phòng mà bất kỳ đội bóng nào chúng tôi chạm mặt từ giờ đến cuối mùa, Sanna Khánh Hòa đều nhập cuộc với quyết tâm giành trọn 3 điểm.

Vào sân thì phải chiến và mục tiêu của chúng tôi vẫn là Top 5 khi V.League 2016 hạ màn". Người đứng đầu CLB Sanna Khánh Hòa cũng tỏ ra không chủ quan: "Nếu HA.GL, Long An toàn thắng ở 6 vòng cuối, trong khi chúng tôi liên tiếp bại trận, Sanna Khánh Hòa vẫn phải dự trận play-off".

Trung vệ kỳ cựu SHB Đà Nẵng nghỉ thi đấu làm HLV

Trung vệ Trần Hải Lâm - người từng là nút chặn không thể thiếu của SHB Đà Nẵng trong những năm qua đã chính thức nghỉ thi đấu để làm HLV đội trẻ. Cựu cầu thủ sinh năm 1982 quê Bắc Ninh đã nhiều lần khoác áo ĐT Việt Nam.

Được biết, CLB đầu tiên của Hải Lâm là Công an Hà Nội, sau khi đội bóng lực lượng vũ trang giải thể, Hải Lâm đầu quân cho HAGL và chiếm suất trung vệ chính thức của đội bóng phố Núi thời kỳ hoàng kim nhất mặc dù khi đó anh còn rất trẻ.

Hoàng Anh Tuấn lo U19 Việt Nam thiếu quân

Trên truyền thông, HLV Hoàng Anh Tuấn nói:  “Chúng tôi vắng một số cầu thủ đã từng là trụ cột của đội hồi năm ngoái vì vướng lịch đấu hạng Nhất và V.League. Một số cái tên như Nguyễn Quang Hải, Phan Thanh Hậu...

Hoặc các cầu thủ Bình Dương như tiền đạo chủ lực Tiến Linh, Duy Khánh đều chưa thể tập trung vì V.League". Tuy nhiên, thuyền trưởng U19 Việt Nam cho rằng đây là cơ hội tốt để các cầu thủ trẻ khác có cơ hội khẳng định mình.

FLC Thanh Hóa bắt tay cùng Bayer Leverkusen trong việc đào tạo cầu thủ trẻ

Theo tìm hiểu, vào đầu tháng 9 tới, đại diện CLB Bayer Leverkusen sẽ có mặt tại Thanh Hóa để đi đến ký kết hợp tác đào tạo trẻ. Lần “bắt tay” này được xem là lịch sử với bóng đá Thanh Hóa bởi trước đây họ chưa từng liên kết với bất cứ CLB nước ngoài.

Hồi đầu năm nay, Thanh Hóa đã đầu tư hàng tỷ đồng để xây mới, tu bổ hệ thống nhà ở VĐV và cải tạo mặt cỏ nhằm có điều kiện cơ sở vật chất tốt phục vụ cho việc đào tạo trẻ. 2 người con xa xứ là Hồng Minh và Như Thuần cũng trở về CLB nhằm ươm mầm các tài năng nhí.