Futsal Việt Nam nhận giải Fair Play tại VCK World Cup

Sau 2 trận tranh 3/4 và chung kết  Word Cup diễn ra vào rạng sáng nay 2/10, FIFA đã công bố các danh hiệu của giải năm nay. Đặc biệt, Futsal Việt Nam đã được nhận giải Fair Play của VCK Futsal World Cup. Ngay sau khi biết tin, ông Trần Anh Tú - Trưởng đoàn của đội đã tỏ ra rất vui mừng...

Trên trang cá nhân, bầu Tú viết: "Ôi Việt Nam được giải Fair Play! Tuyệt vời ông mặt trời!". Liên quan đến VCK World Cup, Argentina đã giành chức vô địch sau khi thắng Nga trong trận chung kết. Đội giành hạng ba là Iran.

Sáng nay 2/10, mở bán vé trận giao hữu ĐT Việt Nam vs CH Triều Tiên

Theo thông báo của VFF, kể từ sáng 2/10 tại cửa A1 – Sân vận động Thống Nhất, TP Hồ Chí Minh, vé trận ĐT Việt Nam vs CH Triều Tiên diễn ra ngày 6/10 tới đây bắt đầu được mở bán. Được biết, thời gian phát hành vé buổi sáng từ 8h00 - 11h00, chiều từ 15h00 - 17h00.

Được biết, khá đông NHM tại TP Hồ Chí Minh ngay từ sáng sớm đã có mặt để chọn cho mình chiếc vé ưng ý mặc dù giá khá cao so với một trận giao hữu cọ xát. Một bạn gái tuổi teen đứng chờ quầy vé mở cửa cho biết, cô mua vé vì hâm mộ bộ ba Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường.

 ĐT Việt Nam hài lòng với VFF

Hôm qua, ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Tổng thư ký Lê Hoài Anh....đã tới đại bản doanh của ĐT Việt Nam thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần HLV Hữu Thắng và các cầu thủ.

Tại cuộc gặp mặt, ông Tuấn "tổng" đã tỏ ra rất quan tâm và hỏi các thành viên xem có những khúc mắc hay thiếu hụt gì về cơ sở vật chất...Tuy nhiên, với những gì đang có, các cầu thủ đều cảm thấy hài lòng và hứa sẽ thi đấu tốt.

Thạch Bảo Khanh, Vũ Như Thành kỷ niệm 20 năm nhập ngũ Thể Công

Tối 1/10, lứa cầu thủ Thể Công nhập ngũ năm 1996 gồm Thạch Bảo Khanh, Vũ Như Thành, Nguyễn Quốc Trung, Đặng Thanh Phương...đã cùng nhau kỷ niệm 20 năm nhập ngũ. Đến dự và chung vui có rất nhiều "hảo thủ" của bóng đá Việt Nam như đàn anh Nguyễn Hồng Sơn...

Được biết, vài huấn luyện viên, chuyên gia bóng đá gạo cội cũng có mặt. Đây là những người thầy đã chỉ bảo dạy dỗ thời lứa cầu thủ tài năng này ngày mới nhập ngũ. Đó là các ông Vũ Mạnh Hải, Ba Đẻn, Cao Cường, Vương Tiến Dũng, Quản Trọng Hùng...

Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 2/10: Bầu Tú hành động bất ngờ khi Futsal Việt Nam nhận giải Fair Play tại World Cup