Xuân Trường bất ngờ hội quân cùng ĐT Việt Nam

Tiền vệ Xuân Trường đang ở thành phố Incheon, tức là cách Trung tâm huấn luyện Paju - nơi đóng quân của ĐT Việt Nam những 300km. Không quản đường xa vì quá nhớ đồng đội, hôm 18/10, Xuân Trường đã xin phép BHL Incheon United rời khỏi CLB để tới thăm ĐT Việt Nam.

Để hội ngộ các đồng đội đang tập huấn tại Trung tâm huấn luyện Paju, Xuân Trường đã phải đi ngay trong đêm và trở về sáng hôm sau để kịp có mặt tập luyện cùng CLB Incheon United. Tại K-League 2016, tiền vệ người Tuyên Quang mới chỉ được ra sân đúng 1 lần.

Tài Em chưa treo giày, tiếp tục thi đấu cho Long An

Hết V.League 2016, tiền vệ Tài Em đã 34 tuổi và hết hạn hợp đồng với Long An. Mặc dù CLB rất muốn bố trí cho tiền vệ công thần một vị trí đào tạo trẻ, nhưng anh bày tỏ mong muốn được cống hiến trên sân cỏ thêm 1 năm nữa cho đội bóng tỉnh nhà...

Nhằm tri ân với Phan Văn Tài Em, Ban lãnh đạo Long An đã quyết định gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với “lão tướng” này. Để thi đấu năm cuối cùng của sự nghiệp cầu thủ tại Long An, Tài Em sẽ không nhận tiền lót tay và giảm lương cho phù hợp với hoàn cảnh của mình hiện tại.

ĐT Việt Nam gặp đội hình dự bị của FC Seoul chiều nay

Chiều nay, thầy trò Hữu Thắng sẽ có trận giao hữu gặp CLB mạnh của Hàn Quốc là FC Seoul. Tuy nhiên, hôm qua đối thủ của ĐT Việt Nam đã thi đấu tại AFC Champions League (thắng Jeonbuk 2-1)...và ngày 22/10 tới đây, FC Seoul đối đầu với Sangju Sangmu tại K-League 2016...

Vì thế, nhiều khả năng đội bóng này sẽ tung lực lượng dự bị và các cầu thủ trẻ vào sân để thi đấu giao hữu với ĐT Việt Nam. Được biết, sáng 20/10, Văn Quyết và đồng đội chỉ tự vận động nhẹ nhàng nhằm đảm bảo thể trạng cho trận đấu vào buổi chiều.

Cặp Vick - Becks của Việt Nam ủng hộ đồng bào lũ lụt

Công Vinh đang cùng ĐT Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc, nhưng khi hay tin đồng bào miền Trung gặp lũ lụt, anh đã liên lạc với Thủy Tiên để bàn bạc...Và cặp vợ chồng nổi tiếng được ví như Vick - Becks đã nhanh chóng quyết định ủng hộ số tiền 250 triệu đồng.

Được biết, với số tiền 250 triệu, ca sĩ Thủy Tiên sẽ chuẩn bị từ 400 đến 500 suất quà cứu trợ, mỗi suất gồm nước suối, bánh mì, mì gói, và kèm theo một phong bì 500 ngàn đồng. Đồng thời, vợ của tiền đạo Công Vinh sẽ trực tiếp đến trao tận tay cho đồng bào miền Trung.