Công Vinh lỡ trận đối đầu thầy cũ Alfred Riedl

Theo kế hoạch của thầy trò Hữu Thắng, sau khi đá giao hữu với CH Triều Tiên ngày 6/10 trên sân Thống Nhất, ĐT Việt Nam sẽ đá 2 trận giao hữu với Indonesia. Lượt đi vào 14/10 ở Jarkata, trận lượt về đá tại Mỹ Đình vào 9/11. Tuy nhiên, kế hoạch này không thành do LĐBĐ nước bạn chuẩn bị Đại hội.

VFF đang đôn đáo tìm “quân xanh”, bù cho 2 trận đấu vốn đã lên lịch với Indonesia. Hiện, ông Alfred Riedl đang dẫn dắt Indonesia. Vị HLV người Áo này từng là thầy của Công Vinh tại Seagames đáng quên năm 2005. Alfred Riedl cũng đã dẫn dắt cả HLV Hữu Thắng đoạt HCB Tiger Cup 1998.

U16 Việt Nam được thưởng "đẫm" sau chiến thắng trước Úc

Sau trận đấu xuất thần trước Úc, U16 Việt Nam đã được BHL thưởng bằng cách cho nghỉ tập và đi du ngoạn trung tâm thương mại Mall de Goa tại Ấn Độ. Đây là lần đầu tiên kể từ đợt tập trung lần này, HLV Đinh Thế Nam "phá lệ" cho đội nghỉ tập, vì thế, Khắc Khiêm và các bạn hoan hỉ ra mặt.

Khi đi mua sắm tại khu thương mại sầm uất bậc nhất tại đây, các cầu thủ U16 VN chỉ chú trọng mua...mì ăn liền bởi món ăn Ấn Độ không hợp khẩu vị. Tuy nhiên, chẳng ai sắm sửa được gì bởi ở đây chỉ thanh toán bằng tiền rupee (tiền Ấn Độ).

HLV Trương Việt Hoàng từ chối B.Bình Dương, đợi Hải Phòng

Được biết, sau mùa giải thất bát, B.Bình Dương quyết định mời tướng trẻ Trương Việt Hoàng về cầm đội cùng khoản lót tay 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Thể Công đã từ chối lời mời hậu hĩnh này và đợi quyết định từ đội bóng đất Cảng xem có tái ký hay không.

Tuy nhiên, việc thương thảo hợp đồng mới vẫn dậm chân tại chỗ. Không loại trừ khả năng, ông Hoàng "Bộp" sẽ chia tay đội bóng đất Cảng và tìm bến đỗ mới. Bến đỗ mới của tướng trẻ này nhiều khả năng sẽ là Viettel - đội bóng sẽ đá play off lên V.League 2017 với Long An vào 23/9 tới đây.

Trung vệ ĐT Việt Nam về FLC Thanh Hóa

Với tham vọng vẫn chưa đạt được là vô địch V.League, FLC Thanh Hóa đã quyết chi mạnh tay để hoàn thành nguyện ước cho mùa giải sau. Mới nhất, trung vệ được HLV Hữu Thắng gọi lên ĐTQG tập trung chuẩn bị AFF cup là Đinh Tiến Thành...sẽ đầu quân cho "thiếu gia" Thanh Hóa.

Đinh Tiến Thành đến với FLC Thanh Hóa theo dạng chuyển nhượng tự do bởi anh đã hết hợp đồng với CLB chủ quản Hải Phòng. Mùa V.League 2016, Tiến Thành chơi cho XSKT Cần Thơ. Anh góp công lớn giúp đội bóng này sớm trụ hạng, vì thế lãnh đạo Cần Thơ rất "tiếc" khi buộc phải để cầu thủ này ra đi.