Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 22/06

Tiền vệ Tuấn Anh nhớ Việt Nam
Trong một chương trình truyền hình tại Nhật Bản mới đây, Tuấn Anh mong muốn bóng đá Việt Nam được tôn trọng hơn trong mắt bạn bè quốc tế, anh cũng bày tỏ hi vọng mình được cống hiến nhiều hơn cho ĐT Việt Nam.

Tuấn Anh chia sẻ về cảm giác nhớ Việt Nam: "Em tập bóng đá phải xa nhà từ nhỏ nên không còn cảm giác nhớ nhà nữa nhưng nhớ Việt Nam thì có. Những lúc như vậy, em sẽ gọi điện về cho gia đình, bạn bè hay hẹn mấy anh  người Việt bên này đi ăn...".

Fan ruột CLB Hải Phòng phản đối pháo sáng tại Euro
Trên truyền thông, anh Nguyễn Anh Tuấn, fan ruột của Hải Phòng phản đối hành động ném pháo sáng xuống sân của fan Croatia: “Tôi không ủng hộ hành động ấy, không chỉ tác động gián tiếp mà là trực tiếp đến kết quả trận đấu hôm ấy. Không vì hành động đó Croatia đã có thể thắng 2-1 rồi.

Tôi cảm thấy cuồng nhiệt là tốt nhưng đến mức quá khích là không nên”. Anh Phạm Bá Nha ở Kiến Thụy nói:  “Đề ra cấm loa đài và pháo sáng thì chúng tớ không chơi nữa. Ở sân Lạch Tray từ lâu đã không có pháo sáng trong sân nữa rồi...Hải Phòng chúng tớ có nhiều cách cổ vũ khác nhau, mỗi trận có một cách mới nhưng thiên cơ không thể lộ được”.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đá giao hữu với nam đồng nghiệp
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đang tập trung tại trung tâm đào tạo trẻ của LĐBĐVN để chuẩn bị cho giải VĐ Đông Nam Á 2016 vào tháng 7 tới. Chiều nay 22/6, thầy trò ông Mai Đức Chung sẽ có trận đá giao hữu với các nam đồng nghiệp là đội dự tuyển U14 Quốc gia.

Theo dự kiến, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 16h00 trên sân tập của trung tâm đào tạo trẻ LĐBĐVN. HLV Mai Đức Chung cho biết, ngày mai 23/6 và thứ bảy 25/6, ĐT nữ Việt Nam tiếp tục có thêm 2 trận giao hữu nữa nhằm ra soát lại đội hình trước giải Đông Nam Á.