Calisto sang Việt Nam không vì bóng đá

Cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam - Calisto đã có mặt tại Việt Nam ngày hôm qua 21/9. Tuy nhiên, chuyến đi lần này của HLV người Bồ Đào Nha chỉ là thăm thú lại bạn bè theo lời mời của ông Võ Quốc Thăng. Báo chí loan tin rất nhiều đội bóng muốn có chữ ký của Calisto...

Nhưng được biết thực ra, chỉ có mỗi B.Bình Dương ướm hỏi thầy Tô sau khi 1 loạt HLV nội từ chối không về đất Thủ. Ngày mai, ông Calisto sẽ dự khán trận play - off giữa Long An vs Viettel trên sân Chi Lăng. Vị HLV gạo cội cũng chẳng can thiệp vào chuyên môn của Long An ở trận cầu quyết định này.

Hải Phòng loại cầu thủ địa phương, liên tục lấy người của Đồng Tháp

Sau tiền đạo Samson đã chính thức ký hợp đồng với Hải Phòng, mới đây nhất, trung vệ Diệp Hoài Xuân của Đồng Tháp cũng đã chính thức cập bến đội bóng đất Cảng. Đây là điều khá bất ngờ bởi trung vệ Đinh Tiến Thành người gốc Hải Phòng thì lại được ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trước đó, Hải Phòng cũng đã thanh lý hợp đồng với 3 công thần là thủ thành Đinh Xuân Việt, hậu vệ Nguyễn Văn Nam và tiền vệ Vũ Thanh Tùng. Đáng chú ý khi cả 3 cũng đều là người địa phương và cống hiến nhiều năm cho đội bóng này. Ngoài ra, khả năng HLV Việt Hoàng rời Hải Phòng cũng rất cao.

Đội bóng của Lương Xuân Trường thoát khỏi vị trí bét bảng

Hôm qua, giải VĐQG Hàn Quốc bước vào thi đấu vòng 31, đội bóng chủ quản của Xuân Trường là Incheon United đã có chiến thắng 1-0 trước Pohang Steelers, qua đó vươn lên 11 trên BXH và đẩy CLB Suwon xuống bét bảng. Tuy nhiên, Incheon vẫn ở khu vực đèn đỏ và kém đội xếp trên 4 điểm.

Liên quan đến 3 cầu thủ Việt Nam đang du đấu ngoài nước, chiều nay lúc 17h00, Yokohama FC, đội bóng chủ quản của Tuấn Anh sẽ đá vòng 3 cúp Nhật hoàng. Đối thủ của Tuấn Anh và đồng đội là CLB AC Nagano Parceiro.

ĐT futsal Việt Nam về nước khi nào?

Theo kế hoạch, ĐT futsal Việt Nam sẽ rời Medellin vào buổi trưa 21/9 lúc 12h50 (giờ địa phương). Hành trình trở về nước của đội bao gồm như sau: Medellin – Bogota – Paris – Hà Nội. Toàn đội sẽ có mặt tại Hà Nội vào lúc 6h10 ngày 23/9 (giờ Hà Nội).

Sau đó, một số thành viên của đội sẽ bắt chuyến bay đến TP.HCM và có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 10h40 cùng ngày. Được biết, VFF đã lên kế hoạch đón tiếp ĐT futsal Việt Nam, những người vừa đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam một cách trọng thị.