HLV Vũ Quang Bảo ghi hình lại các trận đấu muộn của Euro 2016
HLV Vũ Quang Bảo cho biết: “Các đội bóng ở V-League như thế nào tôi không biết, nhưng với XSKT Cần Thơ, BHL kêu gọi tính tự giác từ các cầu thủ, chuyện xem EURO phải có khung giờ nhất định.
 
Nếu các trận đấu diễn ra lúc 20h00, các em có thể tập trung xem, những trận đấu muộn sẽ được ban huấn luyện ghi hình cho xem trước các buổi tập vào lúc 8h30 sáng. Việc ghi hình lại để chỉ rõ các phương án phòng ngự, tấn công của các đội bóng lớn nhằm học hỏi. Với Cần Thơ không có chuyện cấm xem EURO nhưng phải các em phải giữ thể lực để đảm bảo cho các trận đấu ở V-League”.

Quế Ngọc Hải đánh giá Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất TG
Trên báo chí, trung vệ thép của SLNA nói: Với tôi, chắc chắn Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong 10 năm qua. 10 năm ấy, Ronaldo là cầu thủ có lẽ là toàn diện nhất trong lịch sử bóng đá thế giới, và chắc chắn không ai ghi nhiều bàn thắng hơn anh".

Lúc này, Ronaldo đã 31 tuổi còn Messi thì kém hơn 2 tuổi, có thể tuổi tác khiến Ronaldo không phải trận nào cũng xuất sắc được, nhưng theo quan điểm của tôi, thời điểm hiện tại Ronaldo vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới".

Thủ thành ĐT Việt Nam trổ tài nấu nướng
Sau những giờ tập luyện, thủ môn Nguyên Mạnh đã về nhà và làm món sữa bí đỏ chăm bà xã Phương Chi trong thời gian cô mang bầu. Phương Chi chia sẻ, cô cảm thấy hạnh phúc khi ông xã Nguyên Mạnh đích thân vào bếp nấu món sữa bí đỏ.

Món ăn này giúp cô bổ sung dinh dưỡng trong thời gian mang thai. Bà xã của Nguyên Mạnh cho biết anh khá vất vả để tìm hiểu quy trình chế biến món ăn này. Tuy nhiên, đây là đồ uống yêu thích của bà xã nên thủ môn tuyển Việt Nam quyết tâm thực hiện.

Huyền thoại CLB Man United đã tới Việt Nam tối 24/6
Chuyến bay đưa cựu tiền đạo MU là Dwight Yorke đến TP.HCM lúc 20h15 nhưng từ 7h00, khoảng 50 CĐV đã đến sân bay để chờ đón thần tượng của mình. Đa số trong đó là các CĐV Man United tại TP.HCM.

Dù mệt mỏi sau chuyến bay dài nhưng Yorke vẫn nhẫn nại nán lại sân bay để ký tặng và chụp hình lưu niệm với các CĐV yêu mến mình. Theo kế hoạch trong sáng 25/6, Dwight Yorke sẽ tham dự buổi huấn luyện với các cầu thủ trẻ. Ngày mai 26/6, Yorke sẽ có buổi giao lưu và thi đấu giao hữu tại SVĐ Quân Khu 7.