Bị treo giò hết V.League 2016, trung vệ ĐT Việt Nam cân nhắc giải nghệ

Trung vệ từng khoác áo ĐT Việt Nam - Trần Chí Công sau khi bị BTC V.League 2016 ra án phạt đình chỉ thi đấu 5 trận và nộp phạt 15 triệu đồng ở trận đấu mà đội bóng của anh gặp Than Quảng Ninh tại vòng 22...

...Mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân về khả năng sẽ giải nghệ sớm: “Tôi chuẩn bị tâm lý rồi, nếu Ban kỷ luật VFF xử tôi như vậy thì hết năm nay tôi chia tay bóng đá Việt Nam luôn. Tôi xin cảm ơn người hâm mộ và khán giả đã ủng hộ mình trong những năm qua”.

HLV trưởng XSKT Cần Thơ bác bỏ thẳng thừng tin đồn sẽ "trả nghĩa" Hải Phòng

Ông Vũ Quang Bảo nói trên truyền thông: "Chúng tôi không nợ nần gì Hải Phòng. Chẳng có chuyện ân oán và Cần Thơ không ân oán với ai cả. Chúng tôi sẽ đá vì danh dự đội bóng, vì người hâm mộ Tây đô. Tôi có thể khẳng định chắc chắn như vậy.

Cần Thơ xác định đá nghiêm túc trước người hâm mộ và Đảng bộ, nhân dân thành phố”. Ông Bảo cho rằng tin đồn Cần Thơ “thả” cho Hải Phòng vô tình tạo ra sức ép lớn cho XSKT Cần Thơ khi đội bóng này đã thua liên tiếp 3 trận trên sân nhà tại V.League 2016 vừa qua.

Ông Trưởng ban Trọng tài chê cầu thủ Việt thiếu chuyên nghiệp

Trên truyền thông, ông Nguyễn Văn Mùi nói về trọng tài ngoại và chê cầu thủ Việt: "“Họ hơn mình ở mỗi chỗ là thổi những tình huống gây tranh cãi không bị phản ứng thái quá vì không biết ngôn ngữ. Chuyện phản ứng thái quá với trọng tài nội là do các cầu thủ thiếu chuyên nghiệp...

Họ gây áp lực, phản ứng để khiến trọng tài mình mất tập trung. Trọng tài mình đi nước ngoài cũng thế, cũng bắt hết sức thoải mái. Quan trọng là thái độ thi đấu của cầu thủ. Nếu chấp hành tốt, chuyên nghiệp thì các trọng tài sẽ dễ bắt"...

Đội trưởng B.Bình Dương làm ông chủ khách sạn

Đội trưởng B.Bình Dương - Anh Đức là người rất thành công trên sân cỏ. Hiện tại, anh là đương kim Quả bóng vàng Việt Nam. Song song với sự nghiệp cầu thủ, Anh Đức cũng cực kỳ mát tay khi bước vào kinh doanh.

Cụ thể, tiền đạo này sở hữu một cửa hàng kinh doanh đồ thể thao lớn đã nhiều năm qua mang tên Anh Đức Sports. Mới đây, Anh Đức tiếp tục đầu tư và mở thêm một khách sạn cũng lấy tên của anh: Anh Đức Hotel.