Thủ thành U19 Việt Nam không "ngại" U19 Nhật Bản

U19 Nhật Bản đã có 10 bàn thắng tại giải, nhưng trên truyền thông, thủ thành U19 Việt Nam Bùi Tiến Dũng không hề ngán ngại: “U19 Nhật Bản là đội bóng rất mạnh nhưng trong bóng đá luôn chứa đựng bất ngờ. Trước giải, có mấy ai nghĩ U19 Việt Nam sẽ giành quyền vào đến bán kết đâu...

...Nên tôi nghĩ khi đội bóng của chúng ta có sự chuẩn bị tốt cũng như may mắn nữa thì bất ngờ hoàn toàn có thể đến. Chắc chắn, trận đấu tới, chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu với hơn 100% phong độ để sẵn sàng tạo thêm bất ngờ”. 4 trận vừa qua tại giải, U19 Việt Nam chỉ thủng lưới 2 bàn.

Sao trẻ U19 Việt Nam về SHB Đà Nẵng

Nếu không có gì thay đổi, tiền đạo của U19 Việt Nam đang thi đấu tại VCK U19 châu Á - Hà Đức Chinh sẽ đầu quân cho SHB Đà Nẵng ở mùa giải V.League 2017 cùng bản hợp đồng có thời hạn 1 năm kèm theo điều khoản mua đứt. Hiện, Hà Đức Chinh thuộc quân số PVF.

Hồi tháng 4, khi U18 PVF sang thi đấu ở Italia trước đội bóng mạnh là U18 Lazio, chính Đức Chinh là người nổ súng giúp U18 PVF thắng 2-1. Tiền đạo này có khả năng càn lướt cùng không chiến tốt tương tự như HLV SHB Đà Nẵng - Huỳnh Đức hồi còn là cầu thủ.

Quốc Phương chính thức ở lại FLC Thanh Hóa thêm 3 năm

Mới đây, FLC Thanh Hóa đã chìa ra bản hợp đồng 3 năm cùng mức lương thuộc hàng khá dành cho tiền vệ Lê Quốc Phương. Ngay lập tức, cầu thủ chạy cánh gốc xứ Thanh đặt bút ký mà không đắn đo. Quốc Phương cho biết anh không có ý định chia tay với đội bóng quê hương:

"Tôi chưa bao giờ thi đấu mà không có sự cổ vũ của bố mẹ và đặc biệt là bà con CĐV Thanh Hóa trên khán đài. Gia đình và người hâm mộ là động lực quan trọng nhất, không phải không có lời mời từ đội bóng khác nhưng cống hiến cho quê hương còn là mong muốn của cả gia đình tôi".

Võ Huy Toàn "song ca" cùng thần tượng

Dính chấn thương trong trận giao hữu đầu tiên tại Hàn Quốc, Võ Huy Toàn đã phải vắng mặt ở cuộc đối đầu với Jeonju University chiều 25/10. Vị trí chạy cánh của Huy Toàn ở ĐT Việt Nam vẫn còn rất nhiều người thay thế tốt như Văn Toàn, Minh Tuấn...nhưng hàng đầu vẫn là Thành Lương.

Cùng với cái chân trái "siêu dị", Thành Lương đã có gần 10 năm ăn cơm tuyển. Mặc dù là đồng đội, nhưng anh cũng chính là thần tượng của Võ Huy Toàn. Vì thế mới đây, Huy Toàn nằng nặc đòi chụp ảnh bằng được với Thành Lương để lưu giữ kỷ niệm trên sân tập ở Hàn Quốc.

Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 26/10: Ghi 10 bàn/4 trận, U19 Nhật Bản vẫn đừng hòng dọa được người hùng của U19 Việt Nam