Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 26/6:

Đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục đá giao hữu
Chiều 25/6, ĐT nữ Việt Nam tiếp tục có trận giao hữu thứ ba trong đợt tập huấn lần này. Trước các nam cầu thủ Đại sứ quán Úc, Tuyết Dung và đồng đội đã giành chiến thắng đậm đà 6-1.

Hiệp 1 của trận đấu, HLV Mai Đức Chung đã tung ra đội hình chính thức và 45 phút đầu tiên, các cô gái đã có tới 4 bàn thắng. Hiệp 2, ĐT nữ Việt Nam thay toàn bộ đội hình nhưng vẫn kịp ghi thêm 2 bàn thắng, trong đó có 1 siêu phẩm sút xa từ cự ly 30 m của Vũ Thị Thúy.

Đội bóng của Xuân Trường gặp nguy
Đội bóng chủ quản của Xuân Trường - Incheon United vừa thua đối thủ trực tiếp cạnh tranh suất tránh xuống hạng là Jeonnam Dragons với tỷ số 0-1. Trước trận đấu này, Incheon United xếp thứ 11/12, Jeonnam Dragons đứng thứ 10 nhưng cùng điểm và hơn hiệu số.

Ở trận đấu này, Xuân Trường tiếp tục không có mặt trong danh sách đăng ký thi đấu. Bàn thắng của đội bạn đến ngay từ phút thứ 10 của trận đấu. Incheon bế tắc, sau đó, Lee Yoon Pyo - đồng đội của Xuân Trường còn phải nhận thẻ đỏ ở phút 70.

Nghi án trọng tài biên lăng mạ cầu thủ ở V.League
Theo truyền thông, ở trận Sài Gòn FC 0-1 Cần Thơ, cầu thủ Ngọc Duy phản ánh với BHL anh bị 1 trọng tài biên thách thức: “Chúng mày thích đánh nhau không?...”. HLV phó Trần Doãn Dũng của Sài Gòn FC bức xúc trong phòng họp báo: “Thắng thua là chuyện bình thường...

Nhưng chúng tôi bức xúc với thái độ và phát ngôn của trọng tài biên bên khán đài B. Đó là hành vi vô văn hóa khi lăng mạ đội bóng và khiến cầu thủ bị kích động. Trọng tài như vậy thì không đủ tư cách điều hành giải...”. Tổ trọng tài trận đấu này gồm có: trọng tài chính Ngô Duy Lân, 2 trợ lý Nguyễn Trung Hậu, Lê Xuân Vũ và trọng tài bàn Nguyễn Trọng Thư.

Trọng Hoàng nhận thẻ đỏ ngay trong ngày vừa trở lại thi đấu
Có lợi thế sân nhà nhưng B.Bình Dương đã thua Thanh Hóa 0-3 ở trận đấu diễn ra chiều 25/6. Tệ hơn, tiền vệ Trọng Hoàng của họ nhận thẻ đỏ chỉ 17 phút sau khi vào sân ở hiệp 2, anh phạm lỗi với cầu thủ Quốc Phương khi B.Bình Dương đang bị dẫn trước 0-1.

Trận đấu này đánh dấu sự trở lại sau nhiều tháng phải điều trị chấn thương của Trọng Hoàng. Tuy nhiên, đây là buổi chiều đáng quên của B.Bình Dương cũng như cá nhân cầu thủ gốc xứ Nghệ. Thua trận, đội bóng đất Thủ tụt xuống vị trí thứ 7 với 19 điểm có được.