Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 26/7

Trung vệ cưng của HLV Hữu Thắng trên ĐTVN phẫu thuật thành công

Trung vệ Ngọc Thịnh của CLB Hải Phòng, một phát hiện mới thú vị của HLV Hữu Thắng ở lần tập trung ĐTVN vừa qua...đã phẫu thuật nối dây chằng đầu gối thành công tại bệnh viện Quân y 108 Hà Nội.

Trước đó, Ngọc Thịnh là quân bài cực kỳ quan trong của HLV Trương Việt Hoàng ở mùa giải này khi anh hợp cùng Lê Văn Phú tạo ra gọng kềm thép ỏ trung tâm hàng phòng ngự Hải Phòng. Dù phẫu thuật thành công, khả năng Ngọc Thịnh vắng mặt ở AFF cúp vào cuối năm vẫn rất lớn.

U14 Việt Nam dự Festival U14 châu Á

Chiều qua, U14 Việt Nam dưới sự dẫn dẵn của HLV Lê Tuấn Long đã có mặt tại Brunei để tham dự Festival U14 châu Á - khu vực ĐNÁ 2016. ĐT U14 Việt Nam nằm ở bảng A và gặp các đội Singapore (16h00 ngày 26/7), gặp đội Myanmar (9h00 ngày 27/7)...

Tiếp đến, đội gặp Brunei (16h00 ngày 29/7) và cuối cùng là đối thủ Thái Lan (9h00 ngày 30/7). Được biết trước đó, hành trình tới Brunei của đội không thuận lợi. Cụ thể, trời mưa to nên chuyến bay từ Tân Sơn Nhất sang Brunei bị hoãn trong nhiều giờ đồng hồ.

Trọng tài bắt trận Hải Phòng vs Đà Nẵng lên tiếng về việc bị CĐV Hải Phòng "quây rát"

Trọng tài Hiền Triết  - người bắt chính trận Hải Phòng vs Đà Nẵng ở vòng 17 V.League chia sẻ. “Các cầu thủ trên sân phản ứng đúng mực, tuân thủ tốt, chỉ có CĐV phản ứng hơi thái quá, một số CĐV còn quá khích. Tùy mỗi người cảm nhận bóng đá...

Có người am hiểu luật thì họ biết còn có người coi bóng đá mà không hiểu luật thì họ phản ứng. Nhưng làm nghề thì phải chấp nhận thôi”. Nói về mình, ông Triết cho rằng: “Việc cầm còi của tôi hầu như là rất tốt, hoàn thành nhiệm vụ. Những lỗi tôi thổi thì chính xác, nhận định lỗi rõ ràng”.

Xuân Trường yêu con gái HLV Incheon United

Xuân Trường yêu con gái HLV Incheon là tình huống diễn ra trong truyện, cuốn truyện nói về tiền vệ Tuyên Quang những ngày ở Hàn Quốc. Truyện đang được khá nhiều bạn trẻ tải về đọc. Nội dung chủ yếu là những khó khăn của Xuân Trường ở môi trường mới, cùng một tình cảm lãng mạn...

Nó được viết bởi một người bạn cùng phòng với Xuân Trường, Tuấn Anh những năm đầu tiên mới vào học viện bóng đá HAGL. Khi Xuân Trường đăng tải thông tin cuốn truyện trên trang cá nhân, tiền đạo Văn Toàn bình luận: "Nghe báo viết sang đá bóng..đá luôn cả con thầy hả...".