Hòa Minzy đi xóa hình xăm tên Công Phượng sau khi chia tay?

Ngày còn yêu nhau, Hòa Minzy đã xăm tên Công Phượng lên ngực trái để thể hiện tình cảm mà nữ ca sỹ trẻ dành cho chàng tiền đạo xứ Nghệ xuất phát từ trái tim. Tuy nhiên, đúng như dư luận tiên đoán, việc phải xa nhau do khoảng cách địa lý đã khiến tình nhạt phai...

Hiện tại, được biết Hòa Minzy đang đi du lịch ở nước ngoài. Dư luận đồn đoán, cô vừa kết hợp đi chơi cùng với việc xóa hình xăm mang tên Công Phượng? Điều này cũng là hợp lý bởi nếu Hòa Minzy có người mới, thì anh chàng hẳn sẽ rất khó chịu khi cái tên Công Phượng nằm chềnh ềnh trên ngực người yêu.

Hết V.League, sân Lạch Tray vẫn bị phạt tiền

Mới đây, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt 25 triệu đồng với BTC sân Lạch Tray khi để khán giả đốt pháo sáng và tràn xuống sân ở trận Hải Phòng vs SLNA ở vòng cuối V.League 2016. Nhiều người cảm thấy buồn cười, bởi việc khán giả tràn xuống sân ăn mừng cùng đội diễn ra sau trận đấu.

Hình ảnh ấy đáng nhẽ phải được tuyên dương, bởi ở sân hàng Đẫy trong trận đấu cùng giờ, hầu như chẳng có khán giả đến chung vui khi Hà Nội T&T đăng quang ngôi vô địch. Tuy nhiên, 1 nhóm nhỏ đã đốt pháo sáng cũng khiến sân hàng Đẫy bị phạt nhưng ở mức 20 triệu đồng.

HLV Hữu Thắng ghi bàn trong buổi đấu tập của ĐT Việt Nam

Hôm qua, ĐT Việt Nam đã có buổi tập chia hai bên đá nội bộ đầu tiên trên sân Thống Nhất. Có tới 4 cầu thủ dính chấn thương là Đình Hoàng, Đình Luật, Huy Hùng và Văn Hoàn phải tập ngoài. Vì thế, HLV Hữu Thắng được dịp trổ tài ghi bàn thiện xạ...

Ở cùng chiến tuyến với Công Vinh, Hữu Thắng đã khiến những Văn Thắng, Quế Ngọc Hải phải rất vất vả để theo kèm. Kết thúc buổi tập, đội của HLV ĐT Việt Nam thắng 8-0, Hữu Thắng góp công với 1 lần xuyên thủng mành lưới thủ thành Tuấn Mạnh.

Sau Công Vinh, đến lượt Xuân Trường sánh vai cùng Messi, Ronaldo

Hôm nay, game FIFA 17 sẽ được phát hành trên toàn thế giới dành cho các hệ máy tính từ PS4, Xbox One...Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ xuất hiện trong phần chơi FIFA Ultimate Team nổi tiếng. Trước Xuân Trường, Công Vinh đã góp mặt trong game bóng đá được nhiều người quan tâm này.

Được biết, các chỉ số của Xuân Trường trong FIFA 17: Tốc độ – 65, Rê dắt – 54, Chuyền – 53, Phòng ngự – 43, Sút – 45, Thể lực – 48. Trong khi đó, Messi và Ronaldo là 2 cầu thủ có chỉ số tấn công, rê dắt, tốc độ cao nhất trong game.

Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 27/9: Hòa Minzy âm  thầm đi giải quyết hình xăm mang tên Công Phượng?