Thanh Hóa dồi dào vị trí trung vệ

FLC Thanh Hóa đã chốt danh sách dự V.League 2017, theo đó vị trí trung vệ được cho là dồi dào nhân sự và hùng hậu nhất với Đinh Tiến Thành, Nguyễn Văn Bakel, Lê Bật Hiếu, Lưu Văn Hương. Năm nay trung vệ trẻ đang lên Lục Xuân Hưng không đăng ký trong thành phần của FLC Thanh Hóa.

Năm nay, đội bóng xứ Thanh có 2 sự bổ sung đáng chú ý, đó là tiền vệ Trọng Hoàng và tiền đạo Uche. Ở giải FLC mở rộng vừa qua, Trọng Hoàng chỉ đá trận chung kết với Hà Nội FC do những trận trước, anh cùng ĐT Việt Nam dự AFF cup. Còn Uche đá trọn giải nhưng chưa tạo dấu ấn.

HAGL không đặt mục tiêu ở V.League 2017

Trao đổi với báo chí về mục tiêu của HAGL ở V.League 2017, Giám đốc điều hành Huỳnh Mau cho biết: "Lứa cầu thủ Công Phượng bây giờ đã trưởng thành nên tôi tin chúng tôi sẽ chơi tốt ở V.League. Chúng tôi không đặt mục tiêu vô địch, nhưng trước mắt phải đá hay, đẹp...

Và đá thắng nhiều trận để có thứ hạng cao và kéo khán giả đến sân. Ở mùa giải 2017, HAGL rất tự tin nhất là khi đá trên sân nhà Pleiku". Ở mùa giải mới, ngoài Công Phượng, Tuấn Anh trở lại thi đấu, HAGL cũng đã chiêu mộ thành công thêm trung vệ Mobi Fehr từng khoác áo U20 Mỹ.

Cầu thủ mang áo số 12 của Hà Nội FC không nằm trong thành phần đá V.League

Năm ngoái, Thanh Hào là cầu thủ mang số áo 12 của Hà Nội FC. Trước V.League 2017, Thanh Hào chuyển đến Than Quảng Ninh và số áo này được Ban lãnh đạo chính thức chuyển giao cho...hội CĐV của đội bóng. Theo đó, những ai là thành viên của hội CĐV sẽ mặc chiếc áo sau lưng in số 12.

Chiều mai vào lúc 16h00, Hà Nội FC sẽ đá trận Siêu cúp Việt Nam cùng với Than Quảng Ninh lúc 16h00 trên sân hàng Đẫy. Nếu hòa trong 90 phút, 2 đội sẽ đá luân lưu để phân định thắng thua chứ không chơi 2 hiệp phụ. Đội vô địch giành 300 triệu tiền thưởng, đội thua cuộc cũng đút túi 200 triệu.

Vô địch U21 Quốc tế 2016, U21 Yokohama FC loại 1 số cầu thủ

Theo HLV trưởng U21 Yokohama FC, ngay sau khi trở về Nhật Bản từ Việt Nam, ông và các cộng sự sẽ tiến hành thanh lọc cầu thủ U21 theo đúng chu kỳ của đội bóng. Được biết, sẽ có ít nhất 6 cầu thủ phải rời đội và tự tìm cho mình chân trời mới.

Ngoài ra, 3 cầu thủ được đôn lên đội hình I trước mùa giải J.League II - 2017. Cũng theo người cầm lái đội bóng, U21 Yokohama FC không có ngày nghỉ mà lao vào tập luyện luôn ngay sau khi trở về đại bản doanh. Việc đánh bại Thái Lan ở trận chung kết giúp U21 Yokohama có 24 ngàn đô tiền thưởng.