HLV trưởng SLNA lo ngại vị trí của Đình Hoàng

Trả lời truyền thông, tân HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Về trường hợp của Đình Hoàng, chấn thương của cậu ấy phải mất 3 tháng mới có thể hồi phục. Vắng Đình Hoàng chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự ổn định của hàng phòng ngự.

Qua những đợt tập huấn, chúng tôi vẫn đang tiếp tục thử nghiệm ở ví trí hậu vệ phải. Các cầu thủ được thử sức cơ bản đều đáp ứng được yêu cầu đề ra của BHL. Tuy nhiên, phải đến khi bước vào những trận đấu chính thức, chúng tôi mới có được những tính toán hợp lý nhất”.

Phước Tứ chính thức treo giày

Sau đợt thử việc không thành công tại CLB Long An, trung vệ kỳ cựu Lê Phước Tứ đã quyết định treo giày và chuyển về Quỹ Đào tạo và Phát triển tài năng PVF với công việc "gõ đầu trẻ". PVF được biết đến là nơi xuất khẩu cầu thủ tiếng tăm của bóng đá Việt Nam

Tại đây, Phước Tứ sẽ là đồng nghiệp của cựu tiền đạo Nguyễn Việt Thắng, người cùng với cựu trung vệ này góp mặt ở ĐT Việt Nam đoạt chức vô địch AFF cup 2008. Được biết, PVF sẽ chuyển nơi đóng quân từ TP.HCM ra Hà Nội vào giữa năm 2017.

Lee Nguyễn khoe thân trên bãi biển

Cựu tiền vệ HAGL đang đầu quân cho New England Revolution đang có kỳ nghỉ nhân dịp lễ Noen và năm mới cùng bạn gái tại bãi biển Aruba - Hà Lan. Tại đây, Lee Nguyễn đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, anh chụp ảnh cùng với những con vật hiếm có trên thế giới...

Ngoài ra, Lee Nguyễn còn liên tục cởi phăng áo khoe dáng vóc như một nam thần...khiến cho nhiều cô gái tuổi teen trên bãi biển phải lạc nhịp trái tim, anh không quên ôn luyện cùng trái bóng trên bãi biển đầy nắng và gió. Được biết, Lee Nguyễn sẽ về thăm Việt Nam vào dịp đầu năm 2017.

 Video Lee Nguyễn cởi trần tâng bóng trên bờ biển Aruba