Lê Thụy Hải khen nức nở các lứa trẻ của Việt Nam

Trên truyền thông, ông Hải lơ, người được ví như Mou của BĐVN cho biết: "Bóng đá trẻ của mình đặt trong mặt bằng châu lục tôi nghĩ là không hề yếu kém. U16 Việt Nam đã chơi tốt, đội U19 Việt Nam cũng đã có những trận đấu hay trước Triều Tiên, UAE hay  Bahrain. U19 Việt Nam như tôi đã từng nói...

Thể hình của nhiều cầu thủ rất tốt, thậm chí từng được đăng ký chơi tại V.League". Nhưng ông cũng cảnh báo: "U16, U19 các em chơi rất tốt nhưng khi lên U23 hay ĐTQG nhiều em không giữ được đà tiến bộ. Vì vậy, chúng ta phải xem xét lại cả một quá trình để biết cần phải phát triển như thế nào".

U19 Việt Nam về nước vào trưa 31/10

13h25 phút trưa mai 31/10, toàn đội U19 Việt Nam sẽ hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất kết thúc hành trình tưởng như chỉ có trong mơ tại thủ đô Manama - Bahrain. Sau đó, thầy trò Hoàng Anh Tuấn sẽ dự buổi lễ mừng công tại khách sạn Đệ Nhất.

Kết thúc giải U19 châu Á, HLV Hoàng Anh Tuấn cùng với 10 cầu thủ thuộc quân số U19 Việt Nam tiếp tục chuẩn bị tập trung trong thành phần tuyển U22 Việt Nam. Đầu tháng 11, U22 Việt Nam tham dự giải U22 Quốc tế được tổ chức tại Trung Quốc.

Myanmar gây sốc trước thềm AFF cup 2016

Từ khi HLV Gerd Zeise lên cầm quân, ĐT Myanmar được trẻ hóa mạnh mẽ với sự có mặt của nhiều cầu thủ cùng tuổi với Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường. Ông thầy người Đức tin dùng lứa cầu thủ U19 Myanmar dự U20 World Cup 2015 như tiền đạo Aung Thu, Than Paing...

Điều này cũng đồng nghĩa, nhiều nhân tố cũ từng là trụ cột của Myanmar trước đây bị gạt ra ngoài khỏi danh sách dự AFF Suzuki Cup 2016. Đáng chú ý, tiền đạo Kyaw Ko Ko không có tên trong danh sách dự AFF cup 2016. Kyaw Ko Ko là tiền đạo nổi tiếng nhất bóng đá Myanmar từ 2010 trở lại đây.

CLB của Đinh Thanh Trung mơ hóa rồng tại V.League

QNK Quảng Nam - CLB chủ quản của tuyển thủ Đinh Thanh Trung đã hội quân trở lại để chuẩn bị cho V.League 2017. HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, đội bóng của ông đã hoàn thành mục tiêu vào Top 5, vì vậy năm nay sẽ nỗ lực lọt vào Top 3 dù thực tế điều này cũng không phải đơn giản.

Để chuẩn bị cho V.League 2017, QNK Quảng Nam bước đầu vẫn rèn quân tại đại bản doanh Tam Kỳ. Sau đó, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc tham dự giải tập huấn FLC Thanh Hoá vào tháng 11.. Tháng 12, toàn đội sẽ di chuyển vào Nam tham dự giải đấu giao hữu mà chủ nhà là XSKT Cần Thơ.