HAGL sắp có tài trợ "khủng" sau khi kết thúc mối lương duyên với Nutifood
 
Cách đây ít ngày, Công ty Nutifood đã hủy hợp đồng tài trợ cho HAGL dù thời hạn ký kết vẫn còn 2 năm. Động thái trên của Nutifood chắc chắn khiến đội bóng phố Núi lâm vào hoàn cảnh khó khăn về mặt tài chính. Tuy vậy, theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn bóng đá HAGL, đội bóng này đang đàm phán với một đối tác khác và sẽ có kết quả trong ít ngày tới.
 
Tuy không công khai danh tính đối tác nhưng ông Nguyễn Tấn Anh cũng tiết lộ, đây cũng sẽ là một công ty sữa. “Chúng tôi đang đàm phán với một hãng sữa để không chỉ tài trợ cho đội HAGL dự V.League mà còn cả học viện HAGL Arsenal JMG nhằm đảm bảo dinh dưỡng cho các cầu thủ. Giá trị hợp đồng có thể lớn hơn nhà tài trợ cũ. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, thông tin chính thức sẽ được công bố vào đầu tháng tới”, ông Anh thông tin.
 
'Ôm mộng bá vương", nhiều đội V.League nói không với tết dương
 
Do mùa giải chỉ còn 1 tuần lễ nữa sẽ khởi tranh nên các CLB tỏ ra rất thờ ơ với chuyện nghỉ ngơi. Họ phải tập trung toàn lực cho hành trình V-League gian nan sắp tới. Theo đó, CLB Cần Thơ và Long An đã không cho các cầu thủ nghỉ tết dương mà vẫn phải tập luyện. 
 
Trong khi đó, CLB FLC Thanh Hóa cũng tập trung chuẩn bị cho hành trình xưng vương của mình ở mùa giải 2017. Theo đó, đội bóng xứ Thanh sẽ có trận đấu giao hữu cuối cùng với Nam Định tại sân Thiên Trường. Lãnh đạo CLB đã có những món quà động viên cho toàn bộ ban huấn luyện đúng vào dịp tết dương mà không được nghỉ. 
 
Thành Lương rộng cửa đoạt Quả bóng vàng 2016
 
Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam vừa công bố danh sách rút gọn năm cầu thủ vào “chung kết” để chọn ra người xuất sắc nhất. Tuy ĐT Việt Nam không gặt hái được thành công tại AFF Cup 2016 nhưng những tuyển thủ Việt Nam vẫn giành được số phiếu áp đảo. 
 
Cụ thể, Ban tổ chức sau vòng kiểm phiếu đầu tiên đã chọn ra năm cầu thủ có nhiều điểm số nhất là Thành Lương, Văn Thanh, Xuân Trường, Minh Tuấn và Công Vinh (xếp theo thứ tự ABC). Đánh giá trên các tiêu chí bầu chọn, tiền vệ Thành Lương hiện chiếm ưu thế nhất, nếu chỉ xét trên khía cạnh lý tính. Cầu thủ của Hà Nội T&T góp công lớn trong chức vô địch của đội nhà, chơi ổn định trên tuyển (dù không ra sân nhiều như nhiều cầu thủ khác) cùng với một phong cách thân thiện dễ mến.
 
Tập đoàn FLC không "bỏ rơi" CLB FLC Thanh Hóa
 
Mới đây, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn FLC đã thông qua quyết định thoái vốn tại Công ty cổ phần Bóng đá FLC Thanh Hóa. FLC sẽ chuyển nhượng 3,3 triệu cổ phiếu, tương đương 66% vốn điều lệ đang sở hữu tại công ty nói trên. Nhiều người lo ngại việc FLC không tiếp tục đồng hành cùng đội bóng sẽ khiến cho CLB Thanh Hóa gặp khó khăn ở mùa giải mới. 
 
Tuy nhiên, lãnh đạo FLC cũng như đội bóng FLC Thanh Hóa khẳng định rằng, việc thoái vốn khỏi đội bóng xứ Thanh không làm thay đổi bất cứ chiến lược lâu dài cũng như kế hoạch ở mùa giải V-League 2017 chuẩn bị khởi tranh. Đồng thời, cũng không có thay đổi nào từ vai trò là ông bầu của đội bóng của Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và Chủ tịch CLB Doãn Văn Phương. Cả hai vẫn giữ nguyên mục tiêu CLB phải tranh đua vô địch ở V-League mùa giải này sau hai năm liên tiếp đứng trong nhóm đầu.