Sao Thái Lan không đánh giá cao Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường

Ngôi sao bóng đá Adisak Kraisorn - người đã ghi bàn giúp Thái Lan cầm hòa 2-2 trước Iraq hồi đầu năm, qua đó giành vé đi tiếp đến vòng loại thứ 2 World Cup 2018...đã phát biểu trên truyền thông nước này về ĐT Việt Nam và bộ ba Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường:

"Ở Thái Lan, nhiều cầu thủ ít tuổi hơn Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng tài năng thì đã vượt xa. Tôi thấy Công Vinh mới là mũi nhọn đáng chú ý của nước bạn. Chúng tôi tôn trọng Việt Nam ở AFF cup sắp tới, nhưng chúng tôi sẽ thắng họ...".

SHB Đà Nẵng đại diện cho V.League dự Cúp Mê Kông 2016

Hà Nội T&T - nhà ĐKVĐ V.League 2016 mới đây đã xin rút khỏi Cúp Mê Kông 2016 mà chưa rõ lí do. Phía Việt Nam, cụ thể là VFF quyết định cử SHB Đà Nẵng tham dự thay. Về cơ bản, đội bóng sông Hàn đã nhận lời. Theo đó, SHB Đà Nẵng sẽ đối đầu với Yadanarbon của Myanmar ngày 5/11.

Sau đó, thầy trò Huỳnh Đức chạm trán với CLB vô địch giải Lào (chưa xác định) vào 23/12 để tìm đường vào bán kết. Cúp Mê Kông được tổ chức từ năm 2014. B.Bình Dương từng là nhà vô địch giải đấu này ở lần đầu tiên tham dự.

Các HLV V.League dự khán trận đấu giải VĐQG Hàn Quốc

Các HLV Việt Nam đang tham dự khóa học huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Hàn Quốc mới đây đã được dự khán 1 trận đấu thuộc giải VĐQG nước này. Khá nhiều người tỏ ra bỡ ngỡ khi thấy độ chuyên nghiệp trong cách thức tổ chức 1 trận đấu tại Hàn Quốc.

Sau đợt học, nếu những Huỳnh Đức, Đức Thắng, Minh Phương, Lư Đình Tuấn...vượt qua được kỳ sát hạch của Liên đoàn bóng đá châu Á, thì các HLV này có thể hành nghề ở mọi cấp độ, kể cả đội tuyển thuộc khu vực châu Á.

Công Phượng khoe bắp kinh hoàng

Hôm qua, Công Phượng, Tuấn Anh đã hội quân và ra sân Thống Nhất "luyện công" cùng đội tuyển để chuẩn bị cho trận đấu Việt Nam vs CH Triều Tiên. Có thể dễ dàng nhận thấy Tuấn Anh không thay đổi, nhưng Công Phượng thì khác hẳn! Bắp chân của tiền đạo Mito phồng lên những múi cơ rắn rỏi.

Để đạt được như vậy, Công Phượng cho biết anh thường xuyên tập thêm bằng dây cao su và tạ. Ngoài ra, chế độ rèn thể lực ở Mito Hollyhock rất nặng. Nhưng Công Phượng cũng đã quen với điều này và đủ khả năng nuốt trọn những giáo án bên Nhật.

Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 4/10: Sao Thái Lan không đánh giá cao Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường