Lịch thi đấu V.League 2017 được xác định vào ngày 9/11

Ngày 9/11 tới, VPF sẽ tổ chức bốc thăm, xếp lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2017 tại Hà Nội. Sự kiện đội U19 Việt Nam dự World Cup vào tháng 5/2017 sẽ được đưa ra để bàn bạc, để V.League diễn ra thuận lợi và cũng không ảnh hưởng đến đội tuyển.

V.League 2017 chắc chắn cũng bị ảnh hưởng bởi SEA Games 2017 tổ chức vào tháng 8 tại Malaysia, nơi có sự góp mặt của đội tuyển U23 Việt Nam. NHM đang rất trông chờ lứa Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng lấy huy chương vàng SEA Games lần đầu tiên trong lịch sử.

U22 VIệt Nam rèn quân tại Trung tâm Bóng đá Viettel

Do Trung tâm ĐT trẻ Việt Nam đang tổ chức giải U19 nữ châu Á, U22 Việt Nam không tập trung tại đây mà hôm qua 3/11, đội đã hội quân tại Trung tâm Bóng đá Viettel. Trong danh sách của U22 Việt Nam, chỉ duy nhất Nguyễn Trọng Đại là cầu thủ của Trung tâm Bóng đá Viettel.

Thầy trò Hoàng Anh Tuấn sẽ lên đường sang Vũ Hán (Trung Quốc) vào ngày 6/11. Ngày 8/11, U22 Việt Nam đá trận đấu đầu tiên và kết thúc giải vào ngày 13/11. Giải năm nay có sự tranh tài của U22 Việt Nam, chủ nhà U22 Trung Quốc và 2 đội được đánh giá cao là U22 UAE và U22 Mexico.

Trọng Hoàng về FLC Thanh Hóa?

Ông Lê Hồng Cường - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bóng đá thể thao Bình Dương đã chính thức xác nhận, ngoài Công Vinh đề đạt nguyện vọng ra đi, thì tiền vệ Trọng Hoàng và hậu vệ Âu Văn Hoàn chắc chắn rời đội bóng đất Thủ để tìm bến đỗ mới.

Theo nhiều nguồn tin, Trọng Hoàng và hậu vệ Âu Văn Hoàn sẽ đầu quân cho FLC Thanh Hóa. Điều này có lẽ cũng hợp lý bởi ngoài yếu tố địa lý (Thanh Hóa gần nhà của 2 cầu thủ này ở Nghệ An), FLC Thanh Hóa còn có tiềm lực tài chính mạnh để lôi kéo 2 ngôi sao đang thuộc quân số ĐT Việt Nam.

 Hà Nội T&T gọi 13 cầu thủ U21 lên đội một

Sau khi kết thúc hợp đồng với Dương Thanh Hào, Hồng Tiến và ngoại binh Loris, Hà Nội T&T đã quyết định đôn 13 cầu thủ U21 vừa vô địch giải U21 báo Thanh niên lên tập luyện và sàng lọc. Tuy nhiên, BLĐ đội bóng cho biết sẽ chỉ giữ lại 5 cầu thủ của lứa này để đăng ký V.League 2017.

Về ngoại binh, Hà Nội T&T vẫn giữ nguyên bộ đôi công thần Gonzalo và Victor. Ngoài ra, đội bóng Thủ đô sẽ phải kiếm thêm hai ngoại binh ở vị trí trung vệ và tiền đạo để chuẩn bị "bơi ra biển lớn" AFC Champions League, trong đó có một ngoại binh gốc châu Á theo Điều lệ giải.