Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 4/8

Được nghỉ tập, Tuấn Anh đi thưởng thức đặc sản Nhật Bản

Hôm qua, nhân dịp đội bóng chủ quản Yokohama FC được nghỉ tập, tiền vệ Tuấn Anh đã được 2 người đồng đội thân thiết là Kosuke Saito và Yota Maejima dẫn đi thưởng thức món mỳ Ramen.

 Mỳ Ramen vốn là món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, nó bao gồm rau tươi, măng khô, trứng luộc, thịt heo Chashu. Thành phố Sapporo - nơi tiền đạo Công Vinh từng thi đấu tại đây là nơi khai sinh ra món mỳ Ramen và cũng là địa điểm nổi tiếng nhất để du khách đến thưởng thức món ăn này.

Tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị kỹ càng trước chung kết

Hôm qua, BHL ĐT nữ Việt Nam đã tổ chức họp đấu pháp toàn đội chuẩn bị cho trận chung kết gặp Thái Lan diễn ra lúc 18h30 ngày hôm nay. HLV Mai Đức Chung cho biết: “Theo dõi Thái Lan thi đấu trận bán kết, có thể nhận thấy họ tiếp tục sử dụng đội hình thi đấu với Việt Nam tại vòng bảng.

Sự thay đổi duy nhất trong đội hình nữ Thái Lan là đưa tiền vệ số 21 Kanjana Sungngoen vào khu vực trung tâm để cản phá các pha bóng bổng. Nhờ một số cầu thủ dầy dặn kinh nghiệm nên tuyển nữ Thái Lan đã duy trì được thế cân bằng thậm chí vượt lên giành chiến thắng".

Mạc Hồng Quân tiếp thị mỹ phẩm cho Kỳ Hân

Được biết, vợ Mạc Hồng Quân đang kinh doanh mỹ phẩm. Mới đây trên trang cá nhân, Mạc Hồng Quân đã "tiếp thị" cho bà xã: “Chị em nào có nhu cầu hoặc anh em nào mua tặng người yêu hoặc vợ thì liên hệ nhé. Để cho em còn được về nhà. Vợ dặn không bán được cấm về nhà”.

Có lẽ, việc Kỳ Hân kinh doanh chỉ là bước đầu để cho thêm kinh nghiệm chứ chưa nghĩ đến việc lãi lời. Với mức thu nhập của Mạc Hồng Quân hay tích lũy trước đó khi làm siêu mẫu, Kỳ Hân có thể nghĩ tới một dự án kình doanh dài hơi hơn là bán mỹ phẩm trên mạng.