"Mãnh hổ" Đình Hoàng vắng mặt ở trận ĐT Việt Nam vs CH Triều Tiên

Đình Hoàng - hậu vệ phải mà đồng đội thường ví như mãnh hổ vì sức khỏe "muôn người khôn địch" đã có thể tập trở lại với các đồng đội ở ĐT Việt Nam sau chấn thương. Nhưng cầu thủ của SLNA vẫn chưa thể hoàn toàn bình phục nên vẫn phải tránh ở những pha bóng cần đến va chạm mạnh.

Vì thế, nhiều khả năng Đình Hoàng sẽ không được HLV Hữu Thắng điền tên vào đội hình ra sân ở trận đấu ĐT Việt Nam vs CH Triều Tiên vào buổi chiều 6/10. Cùng vắng mặt như Đình Hoàng là tiền vệ Huy Hùng. Tuy nhiên, chắc chắn 2 cầu thủ này có mặt ở chuyến tập huấn Hàn Quốc tới đây.

Xuân Trường "khoe" thể lực mạnh mẽ

Trả lời truyền thông, Xuân Trường cho biết: "Các bài tập ở Việt Nam chủ yếu phụ thuộc vào cơ địa của cầu thủ. Tuy nhiên, khi sang Hàn Quốc các bài tập có khối lượng rất nặng, đặc biệt là về mặt thể lực. Bản thân em khi thi đấu ở Việt Nam thì yếu tố phòng ngự vẫn chưa tốt...

Nhưng ở Hàn Quốc, một cầu thủ phải thể hiện tốt ở cả khâu tấn công và phòng ngự, đây là điều em cảm nhận mình đang tiến bộ dần. Hơn nữa, khi thi đấu ở K.League, việc cầm bóng xử lý phải duy trì ở mức độ rất cao...Những kinh nghiệm học được ở Hàn Quốc giúp em tự tin hơn khi hoác áo ĐTQG”.

"Cánh tay phải" của Hữu Thắng hội quân cùng ĐT Việt Nam tại Hàn Quốc

HLV Lư Đình Tuấn đang cùng với một số nhà cầm quân tại V.League như Lê Huỳnh Đức, Phan Thanh Hùng...đang học lớp đào tạo HLV chuyên nghiệp nâng cao tại Hàn Quốc. Thời gian sắp tới, ĐT Việt Nam cũng có chuyến tập huấn tại xứ kim chi.

Địa điểm tập huấn của thầy trò Hữu Thắng chỉ cách nơi ông Lư Đình Tuấn đang "dùi mài kinh sử" có 40 km. Được biết, ngay sau khi kết thúc khóa học, "cánh tay phải" của Hữu Thắng sẽ trở lại hội quân cùng ĐT Việt Nam tiếp tục hành trình chinh phục AFF cup.

 Sao trẻ Hà Nội T&T lên hội quân cùng U19 Việt Nam đi Qatar

Nguyễn Quang Hải - tiền vệ trẻ nòng cốt góp công lớn vào chức vô địch của Hà Nội T&T tại V.League mùa giải vừa qua...đã lên tập trung cùng U19 VIệt Nam chuẩn bị cho VCK U19 châu Á tại Bahrain. Theo kế hoạch, U19 Việt Nam sẽ sang Qatar tập huấn vào 5/10.

Tại Qatar, thầy trò Hoàng Anh Tuấn sẽ có một trận giao hữu với U19 Tajikistan. Đến ngày 11/10, đội sẽ bay sang Bahrain để chuẩn bị cho VCK U19 châu Á. Ở giải đấu này, U19 Việt Nam cùng bảng với U19 CH Triều Tiên, U19 UAE, U19 Iraq. Ngày 17/10, đội đá trận đầu tiên gặp UAE.