Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 5/7:

HLV QNK Quảng Nam khẳng định học trò không bán độ

Vòng 14 V.League, chỉ sau 60 phút đầu ở trận gặp Sài Gòn, QNK Quảng Nam đã dẫn trước 3-0, nhưng trong vòng 7 phút cuối trận, học trò ông Hoàng Văn Phúc bị Sài Gòn ghi liên tiếp 3 bàn để kết thúc trận đấu với tỉ số 3-3. Kết quả này khiến toàn bộ thành viên của QNK Quảng Nam sốc nặng.

Ông Hoàng Văn Phúc khẳng định: "Bóng đá thời nay làm sao có thể qua mắt để làm độ được...Chúng tôi chưa phải là một tập thể bách chiến bách thắng, càng không thể cứ thích là thắng được...Đây là một trận thua do yếu tố chuyên môn chứ không hề có chuyện tư tưởng ở đây”.

Mạc Hồng Quân dặt dấu hỏi cho ĐT Pháp khi gặp Đức

Trên trang cá nhân, Mạc Hồng Quân viết: "Pháp vùi dập Iceland 5-2 nhưng có vượt qua được cỗ xe tăng Đức trong trận bán kết diễn ra vào sáng 8/7 không nhỉ? Mọi người nghĩ đội nào sẽ thắng?".

Câu hỏi của Mạc Hồng Quân lập tức nhận được rất nhiều bình luận. Đồng đội thân thiết Nghiêm Xuân Tú không nói về chuyên môn nhưng trêu đùa: "Có phải status này viết trong lúc đang đợi vợ gội đầu hoặc shopping không?".

Mai Tiến Thành tham dự trận đấu từ thiện của ca sỹ Tuấn Hưng

Cầu thủ Mai Tiến Thành đã có mặt ở Hà Nội chiều 3/7 để cùng với ca sỹ Tuấn Hưng tham dự trận đá bóng giao hữu gây quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em đang điều trị bệnh ung thư tại viện K Tân Triều.

Ở trận đấu này, Mai Tiến Thành chỉ tham gia đá một hiệp nhưng anh rất tích cực cùng với Tuấn Hưng hô hào ủng hộ những bệnh nhân nhỏ tuổi. Đây là hành động đầy tính nhân văn của cầu thủ đang thuộc quân số của đội FLC Thanh Hóa.