Nghiêm Xuân Tú sắm xế lạ "phi" sang Thái Lan

Bị chấn thương gối và lỡ hẹn của ĐT Việt Nam, Nghiêm Xuân Tú tranh thủ thời gian nghỉ để đưa vợ con sang Thái Lan "ăn chơi nhảy múa". Được biết, chuyến đi này để kỷ niệm ngày cưới (6/10) của vợ chồng Tú ngựa, đồng thời sinh nhật của Phạm Thanh Thúy cũng trùng luôn ngày "khi 2 ta về 1 nhà".

Được biết, trong chuyến du lịch Thái Lan, Tú ngựa đã phải "thửa" riêng 1 chiếc xe lăn để tiện cho việc đi lại vì vết thương đầu gối bị rách mới chỉ ở giai đoạn chờ lành da. Ngoài vợ chồng Xuân Tú, một số người bạn cùng ban nhạc với Phạm Thanh Thúy cũng đi du lịch cùng trong dịp này.

 Bầu Tú Futsal thành lập đội bóng rổ chuyên nghiệp

Tối qua, bầu Tú - Nhà đạo diễn cho dấu ấn lịch sử lọt vào vòng 1/8 World Cup của Futsal VIệt Nam...bất ngờ có mặt ở nhà thi đấu Hồ Xuân Hương để...xem bóng rổ. Được biết, bầu Tú không chỉ đến cho vui, mà ông đến để theo dõi đội bóng rổ mà mình thành lập là HCM City Wings thi đấu.

Thực ra, ông Trần Anh Tú đã đầu tư vào bóng rổ khá lâu. Sau một thời gian dài bận Futsal, mãi đến hôm nay ông mới có dịp theo dõi tiếp các học trò thi đấu. Và không phụ lòng ông bầu này, HCMC Wings đã có trận thắng tưng từng 80 - 70 trước Cantho Catfish.

Than Quảng Ninh lo nguồn tiền dự AFC cup

Sau chiếc cup Quốc gia đầu tiên trong lịch sử, Than Quảng Ninh giành quyền tham dự AFC cup châu Á 2017. Giải đấu này chỉ đứng sau AFC Champions League về mặt danh tiếng ở các giải đấu cấp CLB của châu Á. Năm 2009, B.Bình Dương đã từng lọt top 4 đội mạnh nhất.

Tuy nhiên, "gã nhà giàu" đất Thủ đã tốn kém rất nhiều kinh phí vào giải AFC cup năm đó. Lường trước được việc này,  Ban lãnh đạo đội bóng Than Quảng Ninh đang lên kế hoạch chi tiết cho việc khơi thông nguồn tài chính nhằm đảm bảo tham dự AFC Cup một cách chủ động và tham vọng.

Không được lên V.League 2017, Đồng Nai chuẩn bị giải thể?

Kết thúc giải hạng Nhất 2016 với vị trí thứ tư, Đồng Nai đã chia tay với HLV Trần Bình Sự, ngoài ra quân số đội bóng hiện tại chỉ vẻn vẹn khoảng 10 cầu thủ trẻ. Hiện tại, Đồng Nai đang cân nhắc giải tán đội bóng, tạo điều kiện cho các cầu thủ còn hợp đồng thoải mái tìm bến đỗ mới.

Được biết, số phận của Đồng Nai chờ vào Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân Tỉnh. Và quyết định giải thể có lẽ cũng sớm được đưa ra mà thôi. Trước thông tin xấu này, Hội CĐV Đồng Nai đã vội vàng soạn thảo 1 văn bản gởi văn bản lên Sở VH - TT&DL Đồng Nai để yêu cầu không giải tán đội bóng.