Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 6/7:

ĐT nữ Việt Nam đá tập 3 trận ở CH Czech

Chiều 5/7, ĐT nữ Việt Nam đã quá cảnh tại Frankfurt - Đức. Sau đó vài tiếng, thầy trò ông Mai Đức Chung tiếp tục đáp máy bay sang CH Czech. Toàn đội đã làm thủ tục nhận phòng tại Praha rồi nghỉ ngơi.

Tất cả thành viên đều tỏ ra hào hứng với chuyến đi sang châu Âu đầu tiên. Hôm nay, ĐT nữ sẽ bắt đầu ra sân rèn miếng. Các cô gái sẽ có 3 trận đá tập ở CH Czech vào ngày 15, 17 và 19/7 trước khi về nước vào ngày 20/7.

Công an vào cuộc về nghi án cầu thủ Đồng Tháp làm độ mùa Euro

Trong những ngày qua, dư luận tại Đồng Tháp đang sôi sục về những bất ổn bên lề liên quan đến nội tình của đội bóng Đồng Tháp. Ngoài ra, xuất hiện nghi án một số cầu thủ của đội có liên quan đến cá độ bóng đá dịp EURO và công an đã được mời vào cuộc.

Trên truyền thông, HLV Trần Công Minh của Đồng Tháp cho biết “Hiện tại, đội bóng của tôi vẫn đang tập luyện bình thường hằng ngày, còn về những thông tin liên quan đến tiêu cực của các cầu thủ, thì nên đến cơ quan chức năng để tìm hiểu, nếu có thì thông tin sẽ chính xác hơn...".

B.Bình Dương đi tìm nhà vô địch tương lai

Công ty Cổ phần Đào tạo cầu thủ trẻ B.Bình Dương đã bắt đầu tuyển sinh lớp cầu thủ năng khiếu có năm sinh từ 2003 đến 2005. Có gần 120 thí sinh tham gia tuyển sinh ở ngày 5/7 trong kế hoạch tuyển sinh kéo dài đến 7/7. Sau đó Ban tuyển sinh sẽ thông báo danh sách các em trúng tuyển đợt này.

Có không ít thí sinh đến từ TPHCM, Tây Ninh, Đồng Nai được cha mẹ đưa đến ghi danh tham gia tuyển sinh. HLV Đặng Trần Chỉnh đánh giá cao đợt tuyển chọn tài năng trẻ lần này, và ông cho biết trong những lần tới sẽ mở rộng phạm vi tuyển sinh để phát hiện thêm nhiều tài năng hơn nữa.

Trọng tài Việt Nam sẽ cầm còi tại Futsal World Cup 2016

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, VFF vừa nhận được văn bản của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về việc triệu tập một trọng tài của Việt Nam tham gia làm nhiệm vụ tại vòng chung kết Futsal World Cup 2016.

Theo đó, trọng tài Futsal xuất sắc nhất của Việt Nam thời điểm hiện tại là Trương Quốc Dũng đã vinh dự được FIFA lựa chọn vào danh sách đội ngũ "cầm cân nảy mực" tại Futsal World Cup 2016. Ông Dũng được công nhận là trọng tài Futsal FIFA từ năm 2009.