Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 6/8

Quế Ngọc Hải xin lỗi NHM xứ Nghệ

Mặc dù vừa có trận thắng HAGL ở vòng trước, nhưng với phong độ kém cỏi thời gian qua, ngôi sao SLNA đã lên tiếng xin lỗi NHM: "Sau những trận thua ở Thống Nhất rồi Hàng Đẫy, tôi muốn viết và nói gì đó với những NHM SLNA. Tôi biết các bạn đã rất buồn và thất vọng...

Chúng tôi - những cầu thủ - cũng thực sự rất buồn. Nhưng chẳng lời nói nào bằng hành động trên sân...Cảm ơn tất cả những NHM SLNA đã luôn ở bên đội bóng. Tất cả toàn đội sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa...".

Tuyển nữ Việt Nam đã về nước

Tối qua 5/8, ĐT nữ Việt Nam đã trở về nước. HLV Mai Đức Chung và các thành viên phía Bắc về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 20h50. Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm và 8 thành viên còn lại thuộc nhóm phía Nam về sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) lúc 21h05.

Các nữ tuyển thủ sẽ có khoảng 2 tuần nghỉ ngơi trước khi tiếp tục trở lại khoác áo các CLB chủ quản thi đấu tại lượt về giải VĐQG nữ - Cúp Thái Sơn Bắc 2016 diễn ra từ ngày 22/8 đến 12/9 tại SVĐ Thống Nhất (TP.HCM).

Bầu Đức chán bóng đá Việt Nam đến tận cổ

Trên truyền thông, khi được hỏi về những lùm xùn trọng tài ở V.League, hay vụ việc ông Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi bị đình chỉ làm nhiệm vụ, ông bầu quyền lực của đội bóng phố Núi thẳng thừng:

“Tôi đang ở nước ngoài nên không biết gì hết. Với lại đừng hỏi tôi những gì liên quan đến bóng đá Việt Nam nữa, tôi hiện tại chỉ lo làm ăn thôi, không quan tâm gì cả, thế nhé”.

Công Phượng chụp ảnh cùng người khổng lồ

Trên trang cá nhân, Công Phượng vừa khỏe ảnh anh chụp cùng với thủ môn của Mito Hollyhock. Trong khi chàng thủ môn cao 1m95 và nặng 105 kg thì Công Phượng đứng cạnh nhìn quá nhỏ bé.

Rất nhiều bình luận trêu đùa khi Công Phượng chân tất chân không rồi chụp ảnh ôm eo với người khổng lồ: "Phượng quên không đi tất 1 chân kìa, mất hình tượng quá kìa. Ahihi"; "Đừng quên vợ Văn Toàn ở nhà nha anh!".

Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 6/8: Công Phượng chụp ảnh cùng người khổng lồ