Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng không đá trận giao hữu Việt Nam vs Indonesia

Sau trận đấu tối qua, Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng đã chào các đồng đội và vội vàng thu dọn hành lý cho kịp giờ bay để trở lại Nhật Bản, Hàn Quốc. Ở trận đấu giao hữu gặp Indonesia ngày 9/10 tới đây, bộ ba này sẽ không có mặt.

Phải đến cuối tháng 10, Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng mới hội quân trở lại của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF cup. Hôm nay, thầy trò Hữu Thắng sẽ lên đường sang Indonesia bắt đầu chu trình tập huấn nước ngoài trước thềm AFF cup 2016.

Quế Ngọc Hải kịp trở lại trước thềm AFF cup

Ngay ở phút 15 trận đấu Việt Nam 5-2 CH Triều Tiên, trung vệ Quế Ngọc Hải đã phải rời sân bằng cáng do chân thương lật cổ chân. Theo chẩn đoán của bác sỹ đội tuyển, cầu thủ của SLNA sẽ phải nghỉ 1 tháng mới có thể bình phục.

Chấn thương của Quế Ngọc Hải ảnh hưởng đến toàn bộ dây chằng ở cổ chân. Vì vậy sau khi bị đau tối qua, trung vệ trụ cột của ĐT Việt Nam không thể tự đi lại mà phải nhờ trợ lý HLV cõng ra xe về khách sạn. Hôm nay, Quế Ngọc Hải phải ở nhà trong khi toàn đội lên đường sang Indonesia.

HLV Hữu Thắng hài lòng với Công Vinh

Hôm qua, tiền đạo Công Vinh chơi không nổi bật như 2 đàn em Tuấn Anh - Xuân Trường, nhưng trong buổi họp báo sau trận, HLV Hữu Thắng vẫn dành lời khen ngợi đến chân sút kỳ cựu của ĐT Việt Nam: "Tôi không nghĩ hôm nay Vinh chơi tồi...

Cậu ấy đeo băng đội trưởng và ghi bàn thắng ngược dòng 2-1 cho ĐT Việt Nam. Các bạn nên nhớ, ĐT Triều Tiên là đối thủ rất mạnh, Vinh đeo băng đội trưởng phải thể hiện vai trò và trách nhiệm trên sân. Hôm nay, ý chí và quyết tâm nỗ lực thi đấu của Vinh rất đáng ghi nhận”.

Con trai huyền thoại Fandi Ahmad được gọi vào tuyển Singapore chuẩn bị AFF cup

Trong số những cái tên được triệu tập vào ĐT Singapore chuẩn bị cho loạt trận giao hữu trước thềm AFF cup, đáng chú ý là cái tên Irfan Fandi - con trai huyền thoại bóng đá  Fandi Ahmad, người đã chơi 101 trận, ghi 55 bàn thắng cho đội tuyển.

Năm nay mới 19 tuổi, Irfan Fandi tỏ ra rất tự tin: “Tôi rất vui mừng khi được gọi vào đội tuyển. Tôi đã từng chơi cho các đội tuyển trẻ khác nhau của Singapore trong vài năm qua, đó luôn là niềm tự hào và niềm đam mê lớn của tôi bất cứ khi nào khoác lên mình chiếc áo của ĐTQG”.